Sự kiện

Quy định đặt câu hỏi trên QuanTri.vn
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật
Ngày: 02/12/2014
Địa điểm:

 

Thân gửi các thành viên của Quantri.vn,

Lời đầu tiên, Quantri.vn xin chân thành cảm ơn các thành viên đã tham gia. Dù cố gắng hết sức, Chúng tôi biết vẫn còn những điểm hạn chế mong các thành viên thông cảm và đóng góp để cộng đồng yêu Quản trị cùng phát triển.

Hiện Quantri.vn đã cơ cấu lại bộ máy,  đúc kết một số vấn đề trong quản lý hệ thống và mời gọi thêm nhiều chuyên gia tham gia vào phần hỗ trợ tư vấn. Hi vọng với những nỗ lực này chúng tôi có thể đem đến cho các bạn một sân chơi, một diễn đàn tốt nhất cho những ai đam mê Quản trị.

Các bạn thân mến,thời gian qua, bên cạnh những câu hỏi mạch lạc, đúng chủ điểm và lịch sự, chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi mang tính chất “bài tập về nhà” và hành văn thiếu sự tôn trọng dành cho các chuyên gia. Đối với những câu hỏi như thế, chúng tôi xin được phép không gửi đến các chuyên gia và dĩ nhiên sẽ không có câu trả lời. Khi đặt câu hỏi, các bạn xin vui lòng lưu ý các vấn đề sau:

1.  Ngôn ngữ: Tiếng Việt và viết bằng Tiếng Việt có dấu.

2. Văn phong: Viết bằng văn phong chuẩn mực, có chủ ngữ, vị ngữ, tránh hành văn cộc lốc, ngôn ngữ chat…

3. Nội dung: Cần rõ ràng về nội dung hỏi. Nếu cần thiết, mô tả bối cảnh, lĩnh vực, tình huống cụ thể để chuyên gia nắm rõ và cho câu trả lời chính xác nhất.

Câu hỏi tư vấn không phải là đề bài của 1 bài tập mà bạn được thầy cô giao phó, mà là những câu hỏi phát sinh từ quá trình học tập, làm bài và thực tiễn.

Ngoài ra, vì các chuyên gia khá bận, xin các bạn vui lòng đọc kỹ thông tin giới thiệu chuyên gia để gửi câu hỏi đúng lĩnh vực mà chuyên gia tư vấn. Như thế sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian hỏi – trả lời cũng như các bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia