Sự kiện

Thư cảm ơn và chính sách mới dành cho Chuyên gia năm 2015
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật
Ngày: 26/11/2014
Địa điểm:

 

Kính gửi các chuyên gia,

Năm 2014 đánh dấu những bước phát triển vượt bậc của Cộng đồng chuyên về Quản trị www.Quantri.vn và sự thành công này có sự góp phần rất lớn từ những đóng góp nhiệt tình từ các Chuyên gia.

Chuyên gia như người thợ xây, hệ thống www.QuanTri.vn chỉ là gạch và vữa, nếu không có chuyên gia không thể nên một ngôi nhà

www.QuanTri.vn chỉ là gạch và hồ, nếu không có bàn tay Chuyên gia, không thể có Ngôi nhà Quản Trị chung.

Dẫu biết công việc của các anh chị cực kỳ bận rộn, nhưng anh chị đã luôn dành một chút quỹ thời gian của mình để đồng hành cùng các thành viên, giải đáp thắc mắc, gỡ rối, tư vấn... và trở thành những người bạn thật sự của một cộng đồng ngày càng lớn mạnh và trưởng thành.

Nhằm hỗ trợ hơn nữa các chuyên gia trong việc phát triển chuyên môn, tạo quan hệ, uy tín và hình ảnh với cộng đồng, QuanTri.vn sẽ đồng hành cùng các chuyên gia với nhiều hỗ trợ như sau:

1. Cung cấp 1 "Ngôi trường trực tuyến" tại  www.GiangDay.vn một nền tảng Giảng dạy trực tuyến. Với tài khoản này, các chuyên gia có thể xây dựng cho mình 1 chương trình hoàn chỉnh, hỗ trợ các chuyên gia trong quá trình đào tạo, hướng dẫn (turor), tư vấn cả nội bộ và bên ngoài.

2. Mỗi chuyên gia sẽ được dành 1 banner ở góc phải trong suốt thời gian cộng tác với QuanTri.vn. Các chuyên gia có thể thay đổi nội dung theo ý thích để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến cộng đồng.

3. Tiếp tục sử dụng miễn phí kho tài liệu (www.Document.com.vn), công cụ (www.Congcu.tailieu.vn) để phục vụ công tác giảng dạy và học tập  (trong năm 2015, kho tài liệu và công cụ sẽ được nâng cấp trở thành hệ thống có trả phí).

Những hỗ trợ dù có nhiều bao nhiêu, nhưng vẫn không thể bù đắp với những đóng góp đầy tâm huyết của các chuyên gia cho cộng đồng. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh em đang quản trị, bảo trì kỹ thuật..., những người đang đảm bảo một nền tảng tiện ích và ổn định, xin chân thành cảm ơn các Chuyên gia. Những đóng góp của các anh chị không khác gì đóng góp của người thầy, người giảng viên thực thụ.

Chúng tôi mong được đồng hành cùng các anh chị.

Kính chúc anh chị dồi dào sức khỏe.

Trân trọng.

TS. Dũng Nguyễn

Founder of www.QuanTri.vn

 

 

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia