Sự kiện
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật |
Ngày: 04/08/2014 |
Địa điểm: Tòa nhà Waseco Phổ Quang Quận Tân Bình |
Xin chào anh chị và các bạn, Với sự phát triển của Internet, việc học tập trực tuyến thuần túy (Pure Online) hoặc học tập kết hợp giữa đào tạo trực tuyến (Blend) và đào tạo trên lớp (offline) ngày càng phổ biến. Với định hướng xây dựng một trường đại học trực tuyến chuyên ngành Quản Trị, trong hơn 1 năm qua, đội ngũ kỹ thuật của Viện IBM đã xây dựng hệ thống quản trị đào tạo (LMS – Learning Management Systems) tại địa chỉ www.eCollege.vn và hệ thống CMS (Content Management Systems) chuyên về Quản Trị tại địa chỉ www.QuanTri.vn. Và hôm nay, Viện IBM đã chính thức triển khai đại học trực tuyến chuyên ngành Quản Trị khi kết hợp 2 hệ thống này lại với nhau.
Mô hình đào tạo của Viện IBM với tên gọi “Mô hình tương tác kết hợp”, cũng được gọi là mô hình đào tạo IBM (Interactive Blended Method). Đây là mô hình đào tạo kết hợp giữa trên lớp và đào tạo từ xa độc quyền của Viện IBM tại Việt Nam. Để triển khai mô hình đào tạo đặc biệt này thì eCollege là một nền tảng không thể thiếu và góp phần quan trọng cho sự thành công của mô hình. eCollege là thương hiệu rất nổi tiếng và tại Việt Nam, thương hiệu eCollege được Viện IBM đăng ký bảo hộ với Cục sở hữu trí tuệ và độc quyền khai thác hệ thống này tại Việt Nam. Tính năng của eCollge bao gồm:
Điều đặc biệt là hệ thống eCollege được xây dựng tương thích với tất cả các thiết bị di động như smartphone, tablet… và các nội dung được hiển thị trực tiếp trên hệ thống cả slide bài giảng, video, bài trắc nghiệm, bài tự luận. Kể cả sự tương tác giữa học viên và giảng viên một cách trực tiếp. Ngoài những tính năng cơ bản của một LMS (Learning Management System), eCollege còn được tích hợp rất sâu với trang thông tin tổng hợp về Quản trị www.QuanTri.vn. Từ sự kết hợp này, học viên có được một môi trường đào tạo về quản trị với đầy đủ thông tin, tài liệu, tiện ích, công cụ, từ điển chuyên ngành, giúp học viên hiệu quả hơn trong quá trình học tập. Phiên bản Beta sẽ được triển khai trong tháng 8/2014 cho học viên hiện tại của Viện IBM và cho các chuyên gia của www.QuanTri.vn. Đối với những chuyên gia có nhiều đóng góp cho cộng đồng trên www.QuanTri.vn, sẽ được Viện IBM tài trợ chi phí cài đặt và sử dụng trong vòng 1 năm và có thể duy trì vô thời hạn nếu các chuyên gia này vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng. Với công cụ này, các chuyên gia có thể dùng để giảng dạy cho sinh viên hoặc nhân viên trong công ty của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Mong rằng sẽ nhận được sự góp ý của các anh chị học viên và chuyên gia để hệ thống www.eCollege.vn ngày càng hoàn thiện. Xin chân thành cảm ơn các chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật của Viện IBM đã dồn rất nhiều tâm sức vào hệ thống này. |
Những sự kiện khác
- Thông báo chương trình trao đổi Banner với QuanTri.vn
- Quy định đặt câu hỏi trên QuanTri.vn
- Thư cảm ơn và chính sách mới dành cho Chuyên gia năm 2015
- Chào mừng 4 chuyên gia vừa gia nhập QuanTri.vn sau khi sàng lọc 169 thành viên đăng ký
- Quy định hỏi và trả lời tư vấn
- Trang www.Quantri.vn đã có giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp