Sự kiện

Chào mừng 4 chuyên gia vừa gia nhập QuanTri.vn sau khi sàng lọc 169 thành viên đăng ký
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật
Ngày: 18/04/2014 00:00
Địa điểm: Tòa soạn QuanTri.vn | Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM)

 

Xin chào anh chị và các bạn thành viên QuanTri.vn

Cùng với chính sách phát triển Chuyên gia để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, Quantri.vn đã xây dựng tính năng đăng ký chuyên gia cách đây 3 tháng và đã được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ những chuyên gia tâm huyết về Quản Trị trên khắp cả nước.

Trong thời gian đầu, QuanTri.vn quy tụ hơn 20 chuyên gia và 6 thành viên Ban Cố vấn chuyên môn (chúng tôi hay gọi là Hội đồng khoa học) xuất phát từ các chuyên gia của Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM), sau thời gian cho phép đăng ký Chuyên gia, con số đăng ký chuyên gia với QuanTri.vn tính đến ngày 18/4/2014 là 169 thành viên mong muốn được làm chuyên gia với QuanTri.vn

Tuy nhiên, mới mong muốn chọn lựa những chuyên gia vừa có tâm huyết, vừa có năng lực và kinh nghiệm quản lý, chuyên sâu về lý thuyết và thực hành, chúng tôi đã lọc ra được 4 chuyên gia từ 169 thành viên đăng ký. Những chuyên gia mới gia nhập QuanTri.vn gồm:

ThS Đinh Công Cường:

 • Trưởng phòng tài chính kế toán, Công ty Sữa đậu nành Vinasoy, Chi nhánh Bắc Ninh
 • Học vấn: MBA, Đại Học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội
 • Thông tin chuyên gia trên QuanTri.vn: http://quantri.vn/user/expert/802-ths-dinh-cong-cuong

ThS Nguyễn Thanh Lịch:

 • Chuyên gia Quản trị Hành Chính Nhân Sự.
 • Chuyên trợ giúp xây dựng sự nghiệp cho các chuyên viên và chuyên gia.
 • Tư vấn giải pháp quản trị doanh nghiệp, sản xuất kinh doanh, xây dựng phòng Hành chính Nhân sự theo mô hình Football Team trong thời kỳ @.
 • Giảng viên đào tạo nghiệp vụ quản lý, điều hành và tổ chức doanh nghiệp.
 • Thông tin chuyên gia trên QuanTri.vn: http://quantri.vn/user/expert/1066-ths.-nguyen-thanh-lich

Anh Bùi Minh Hải (Peter)

 • Hiện nay đang làm Trưởng Phòng Quản lý Nhà Máy sản xuất
 • Đang theo học Thạc Sĩ Kinh Tế và quản trị kinh doanh (MBA) Đai Hoc Bách Khoa Hà Nội
 • Thông tin chuyên gia trên QuanTri.vn: http://quantri.vn/user/expert/1012-minh-hai-bui-peter

Anh Mai Quang Quỳnh

 • Hiện đang là Giám đốc sáng tạo của AzlogoBrand. Tôi bắt đầu công việc tư vấn và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp từ năm 2007, đến nay tôi đã có gần 8 năm kinh nghiệm về tư vấn và xây dựng thương hiệu.
 • Đã vinh dự hợp tác tư vấn và xây dựng thương hiệu với các tập đoàn như: tập đoàn công nghệ CMC; tập đoàn khoáng sản Ancom Group ; Tổng công ty Dược quân đội (ARMEPHACO); Tập đoàn Unifarm; Tập đoàn Ninh Vân Bay; Hiệp hội bất động sản tỉnh Đồng Nai; Công ty Cổ phần HappyWindow; Công ty du lịch Thành Thành Travel; Hệ thống siêu thị Nội thất RICCO; Quỹ tài chính TLM Capital; trường liên cấp Hoàng Diệu Victoria School; ...
 • Mục tiêu nghề nghiệp là tiếp tục hợp tác tư vấn và xâydựng thương hiệu cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp hơn trong việc định vị và phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
 • Thông tin chuyên gia trên QuanTri.vn: http://quantri.vn/user/expert/989-mai-quang-quynh

Trang thông tin điện tử tổng hợp www.QuanTri.vn là trang điện tử đã được cấp phép, được sự điều hành và quản lý bởi Viện Quản Lý Kinh doanh Quốc tế (IBM) và được sự cố vấn và hỗ trợ chuyên môn bởi Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành phố Hồ Chí Minh (HASEM - www.HASEM.org.vn). Các chuyên gia của QuanTri.vn ngoài việc được chính thức đóng góp kiến thức và bài viết cho cộng đồng còn được giới thiệu để trở thành thành viên của HASEM, cộng tác đào tạo cùng Viện IBM, tham gia các Hội thảo chuyên sâu về kinh tế cũng như xây dựng mạng lưới nghề nghiệp cùng các chuyên gia chung định hướng.

Một lần nữa xin cảm ơn sự đóng góp của các chuyên gia hiện tại của QuanTri.vn cũng như sự đóng góp của 4 chuyên gia mới trong thời gian tới. 165 thành viên đăng ký chuyên gia chưa được xét lần này mong rằng được cộng tác với các anh chị và các bạn trong tương lai khi các anh chị và các bạn phù hợp với các điều kiện để trở thành Chuyên Gia của QuanTri.vn.

Chân thành cảm ơn.

NCS Tiến Sĩ Nguyễn Văn Dũng | Phó viện trưởng Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế.

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia