Sự kiện

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HASEM và UBIS
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật
Ngày: 24/08/2013 19:00
Địa điểm: Văn phòng Trung tâm Nghiên cứu quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM)

 

Hòa vào xu thế hợp tác hữu nghị giữa hai nước Thụy Sỹ và Việt Nam, Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý Thành phố Hồ Chí Minh (HASEM) cùng BDM nhiệt liệt chào đón Đoàn Đại biểu cấp cao của Trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Thụy Sỹ trong sự kiện trọng đại. Buổi lễ ký kết đánh dấu một bước ngoặc lớn về việc định hướng hợp tác lâu dài trong quá trình nghiên cứu Khoa Học Công nghệ giữa hai tổ chức. Một bên là nghiên cứu ứng dụng, một bên là giáo dục thực hành.

BDM nhiệt liệt chào đón Đoàn Đại biểu cấp cao của Trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Thụy Sỹ và Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành phố Hồ Chí Minh tham gia buổi ký kết

Mở đầu chương trình, Tiến Sỹ Trương Thị Minh Sâm, Phó Chủ Tịch Thường Trực HASEM có đôi lời phát biểu sơ lược nhằm giới thiệu về chức năng và định hướng của Hội. Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức trực thuộc Sở Khoa học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là thành viên của Liên Hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật, quy tụ và đoàn kết các nhà khoa học kinh tế quản lý, các nhà quản lý Doanh nghiệp, các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh...nhằm phối hợp, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn… với mục đích đẩy mạnh cuộc cách mạng Khoa học Kỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước.

 Tiến Sỹ Trương Thị Minh Sâm, Phó Chủ Tịch Thường Trực HASEM có đôi lời phát biểu sơ lược về chức năng và định hướng của Hội.

Giáo Sư Anh Tho Andres, Hiệu Phó Trường Đại Học UBIS, cũng chia sẻ về tổng quan và định hướng của trường. Trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Thụy Sỹ (còn gọi là Trường UBIS) – một tổ chức giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu về Kinh Doanh và Quản Trị Học – là môi trường đào tạo chuẩn mực trên hơn 40 quốc gia, với chất lượng giáo dục được kiểm định cấp Châu Âu và châu Mỹ. UBIS là trường Đại Học hiện đại và tiên phong trong việc ứng dụng khoa học Kỹ Thuật vào hoạt động đào tạo, giúp học viên toàn cầu tiếp cận tri thức hiện đại trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Giáo Sư Anh Tho Andres, Hiệu Phó Trường Đại Học UBIS, chia sẻ về tổng quan và định hướng của trường

HASEM và UBIS – tuy là hai đơn vị có chức năng khác nhau nhưng đều chia sẻ cùng một mục tiêu cao cả, đó chính là góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên phạm vi cả nước và trong khu vực. Thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay đồng nghĩa với việc hai đơn vị sẵn lòng chung tay mang lại sự phát triển vượt trội về kinh tế, nhân lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. BDM rất vinh dự khi là đơn vị đứng ra tổ chức buổi lễ ký kết để hình thành nền móng cho sự hợp tác tốt đẹp này.

Đại diện Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý thành phố Hồ Chí Minh (HASEM) - Tiến Sỹ Trương Thị

Minh Sâm và Đại diện Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS – Thụy Sỹ (UBIS)-Ông Patrick Faniel ký kết thỏa thuận hợp tác

Giáo sư Trần Đình Bút - Uỷ viên ban chấp hành Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản Lý TP.HCM, thay mặt toàn thể hội viên của HASEM có đôi lời cảm ơn đến đại biểu cấp cao cuả trường UBIS

 

Ông Patrick Faniel – CEO, đại diện Ký kết của trường UBIS có đôi lời cảm ơn đến BDM – đối tác UBIS từ nhiều năm nay.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. BDM mong ngày hôm nay sẽ đánh dấu một sự phát triển lâu bền trong hợp tác giữa Hội Khoa Học Kinh Tế và Quản lý và Trường Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Thụy Sỹ, không chỉ trong những nội dung đã thỏa thuận mà còn trong nhiều dự án triển vọng về sau.

Toàn thể đại diện cùng tham dự từ phía hai đơn vị chụp hình kỷ niệm đánh dấu việc đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia