Sự kiện

Hội thảo "Nghiên cứu Thị trường: Xa hơn những con số" (Đăng ký miễn phí)
Loại sự kiện: Tọa đàm chuyên gia
Ngày: 07/09/2013 09:00
Địa điểm: Hội trường 1103, tòa nhà Waseco, số 10 Phổ Quang Quận Tân Bình Tp.HCM

 

Những nhà quản trị chắc hẳn cũng nhìn nhận được rằng: thông tin đằng sau những con số chính là nền tảng cho những quyết định chiến lược đưa doanh nghiệp đến target doanh thu mong muốn. Để có thể có được thông tin đó, nhà quản trị cần phải lưu tâm đến việc tìm hiểu, “bắt mạch” thị trường thông qua những nghiên cứu hiệu quả và chủ động.

 

Những nghiên cứu thị trường, cho dù có chính xác đến đâu, cũng không phải là “tiên dược” đảm bảo thành công 100% trong kinh doanh. Tuy nhiên, việc nghiên cứu thị trường bằng cách này hay cách khác đều là hết sức cần thiết cho doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bởi chúng có thể giúp nhà quản trị tránh mắc phải những quyết định sai lầm, hoặc hình thành nên ý tưởng để chủ động phát triển sản phẩm/dịch vụ và mở ra những cơ hội mà nhà quản trị có thể chưa hình dung rõ ràng trước đó.

 

Với sứ mệnh mang lại cho học viên và cộng đồng doanh nghiệp Tp. HCM những cơ hội giao lưu, chia sẻ tri thức thực tiễn hữu ích, Hội KH KT & QL TPHCM (HASEM), Trung Tâm Nghiên Cứu Quản Lý & Phát triển Doanh nghiệp (BDM) và trường Đại Học kinh doanh Quốc Tế UBIS Thụy sỹ sẽ cùng nhau phối hợp để phát triển, mở rộng một phần buổi học chuyên môn MBA thành buổi tọa đàm cùng chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong từng lĩnh vực chuyên đề. Mục tiêu của tọa đàm là các nhà quản lý, học viên và khách mời doanh nghiệp cùng nhau trao đổi, sẻ chia các vấn đề và giải pháp liên quan đến kinh doanh và quản trị trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường chuyên sâu, mổ xẻ các vấn đề của nghiên cứu thị trường khi áp dụng trong thực tiễn để có thể đúc kết kinh nghiệm khi áp dụng cho chính doanh nghiệp mình.

 

Chi tiết chương trình:

 

  • Nội dung: Nghiên cứu thị trường: xa hơn những con số
  • Diễn giả: Ms. Nguyễn Nữ Tuyết Hồng
  • Cựu giám đốc AC Nelson
  • Giám đốc Marketing của Masan Group.
  • Miễn phí và dành cho các nhà quản lý và chuyên viên Marketing tại các tập đoàn.

 

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, quý anh chị vui lòng đăng ký qua số điện thoại (08) 22.44.22.44 trước 24 giờ khi diễn ra buổi hội thảo.

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia