Sự kiện

Lễ chào đón tân sinh viên chương trình MBA toàn cầu của UBIS Thụy Sĩ
Loại sự kiện: Sự kiện nổi bật
Ngày: 10/08/2013 08:30
Địa điểm: 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, HCM

 

Tiếp nối thành công các khóa học trước, Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Doanh Nghiệp (BDM), đại diện dịch vụ của trường Đại học UBIS Thụy Sỹ tại Việt Nam, đã long trọng tổ chức buổi Lễ chào đón và hướng dẫn hội nhập dành cho Tân học viên khóa 06 chương trình “Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) toàn cầu” vào ngày 10/08 tại văn phòng chính tầng 12, tòa nhà WASECO ABC, số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các chương trình đào tạo MBA của trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva (Thuỵ Sĩ) và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới. Có trụ sở chính tại Geneva – thủ phủ kinh tế, chính trị và giáo dục của thế giới - UBIS là nơi cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên ngành (Industry Specific Programs).

Hòa vào không khí long trọng của buổi lễ, các Tân học viên của khóa 06/2013 đã có dịp gặp gỡ giao lưu với Ban lãnh đạo đại diện trực tiếp tại Việt Nam, đồng thời được trao đổi và làm quen với các anh chị học viên các khóa trước về kinh nghiệm học cũng như cảm nhận đối với chương trình và mô hình hỗ trợ do Đại diện UBIS tại Việt Nam cung cấp.

Khai mạc buổi lễ, Đại diện UBIS tại Việt Nam – Ban Giám đốc Trung tâm BDM – ThS. Phạm Quang Vinh đã bày tỏ quyết tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành chương trình một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Phạm Quang Vinh – Tổng giám đốc trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM).

Để giúp học viên hiểu rõ hơn về mô hình học tập tại UBIS cũng như mô hình hỗ trợ tại BDM, Phó Tổng Giám đốc của Trung tâm BDM – ThS. Nguyễn Văn Dũng – đã có bài phát biểu giới thiệu chuyên đề “Mô hình hỗ trợ học tập trọn đời” áp dụng cho từng học viên MBA của UBIS.

Bài phát biểu chuyên đề “Mô hình hỗ trợ học tập” – do ThS. Nguyễn Văn Dũng, Phó Tổng Giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM) giới thiệu.

Ngoài ra, tham dự chương trình còn có các anh chị học viên các khóa trước đến chung vui và gửi tới Tân học viên những chia sẻ rất giá trị, thể hiện sự hài lòng tuyệt đối vào chương trình, đồng thời sẵn lòng hỗ trợ các học viên mới trong suốt quá trình học tập với tinh thần rộng mở và đoàn kết.

Anh Đinh Hoàng Hà – Trưởng lớp MBA khóa 02/2012 tới tham dự buổi lễ.

Bên cạnh đó, để giúp các học viên có cái nhìn tổng quát về Phương pháp phát triển bài luận môn học một cách hiệu quả và đúng quy cách, Thầy Phạm Cao Minh Tâm – Giảng viên Nhập môn của UBIS tại Việt Nam – đã giới thiệu chi tiết và chia sẻ một số chiến thuật làm bài, cũng như giới thiệu phương pháp trích yếu và trình bày theo chuẩn APA hiện đang được áp dụng tại trường UBIS và các trường Đại học nổi tiếng khác tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Thầy Phạm Cao Minh Tâm – Giảng viên Hướng dẫn Nhập môn và Phương pháp phát triển bài luận theo Quy cách APA.

Tiếp theo, Đại diện Ban giám đốc Trung tâm BDM đã trực tiếp điều phối chương trình bầu Ban cán sự lớp khóa 06/2013. Anh Nguyễn Thành Nhân với bản lĩnh vốn có của nhà lãnh đạo, cùng với vốn Ngoại ngữ xuất sắc, đã được toàn thể học viên khóa 06 và Ban Giám đốc BDM tin tưởng đề cử Lớp Trưởng của khóa học.

Đại diện Ban giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM) trao hoa chúc mừng cho anh Nguyễn Thành Nhân – Trưởng lớp MBA khóa 06/2013 và cảm ơn Thầy Phạm Cao Minh Tâm trong buổi lễ.

Để cảm ơn toàn thể học viên khóa 06 và khách mời đã tin tưởng, tạo động lực cho Trung Tâm BDM và UBIS phát triển lớn mạnh trong thời gian qua, Ban tổ chức đã tiếp nối chương trình bằng buổi tiệc chiêu đãi networking, giúp cho không khí giữa những người mới quen thêm gắn kết và nhiều thời gian giao lưu gần gũi. Với hệ thống hỗ trợ tiên tiến và tấm chân tình của mọi người xung quanh, các anh chị Tân học viên khóa 06 giờ đây đã có thể an tâm và vững bước trên con đường học vấn sắp tới.

Chương trình buổi lễ chào mừng Tân học viên ngày 10/08/2013 của UBIS, phối hợp với trung tâm BDM, đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các Tân học viên và khách mời. Niềm tin của học viên và sự ủng hộ của khách mời chính là động lực thôi thúc UBIS và BDM không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng hệ thống hỗ trợ, luôn luôn định hướng theo phương châm “thực học, thực hành”./.

 

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia