Sự kiện

UBIS MBA du học khóa 05/2013
Loại sự kiện: Hội thảo
Ngày: 15/06/2013 09:00
Địa điểm: Trung tâm nghiên cứu quản lý và phát triển doanh nghiệp (BDM)

 

Sáng thứ bảy ngày 15/06 tại khách sạn Novotel Sài Gòn Center, số 165 -167 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM) hân hoan chào đón và Hướng dẫn các tân học viên hội nhập chương trình "Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - khóa 05/2013" của trường Đại học Kinh Doanh Quốc Tế UBIS – Thụy Sỹ. Đây là chương trình toàn cầu đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva (Thuỵ Sĩ) và hơn 40 quốc gia khác trên thế giới. Có trụ sở chính tại Geneva – thủ phủ kinh tế, chính trị và giáo dục của thế giới - UBIS là nơi cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên ngành (Industry Specific Programs). Tại buổi lễ long trọng này, các anh chị tân học viên đã có dịp gặp gỡ các đại diện trực tiếp tại Geneva và Việt Nam, đội ngũ giảng viên và hỗ trợ học tập, cũng như nhận được sự hướng dẫn hội nhập đầu tiên về chương trình và phương pháp học tập.

Khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng quản trị trường UBIS đã thay mặt đội ngũ tại Geneva gửi lời chào nồng nhiệt đến các tân học viên tại Việt Nam. Đại diện cho UBIS tại Việt Nam, Ban Giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp (BDM) đã bày tỏ quyết tâm tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tốt nhất cho học viên hoàn thành chương trình một cách nghiêm túc và hiệu quả.

Đến tham dự buổi lễ Chào mừng các Tân học viên MBA khóa 05/2013, thay mặt học viên của các khóa đi trước, Lớp trưởng và Lớp Phó chuyên ngữ của khóa 02, 04 đã phát biểu chào đón, thể hiện sự hài lòng tuyệt đối vào chương trình, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ các học viên mới trong học tập với tinh thần rộng mở và đoàn kết.

Tiếp nối chương trình, nhằm giúp các anh chị học viên có định hướng cũng như hiểu rõ hơn về mô hình học tập tại UBIS cũng như mô hình hỗ trợ tại BDM, Phó Tổng Giám đốc của Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp đã có bài phát biểu giới thiệu chuyên đề “Mô hình hỗ trợ học tập của BDM”.

Bên cạnh đó, để giúp các học viên có cái nhìn tổng quát về cách làm bài một môn học, Thầy Phạm Cao Minh Tâm – Giảng viên bộ môn Human Resource Management đã giới thiệu và hướng dẫn học viên phương pháp phát triển ý của bài luận một cách hiệu quả, cũng như giới thiệu phương pháp trích yếu và trình bày theo chuẩn APA hiện đang được áp dụng tại trường UBIS và các trường Đại học nổi tiếng khác tại Châu Âu và Châu Mỹ.

Kết thúc buổi lễ, anh Nguyễn Trí Tuấn Anh -  đại diện cho các Tân học viên MBA khóa 05 đã chia sẻ: “Cũng như tất cả các tân học viên khác, trước khi chọn trường UBIS là nơi học tập,  tôi đã tham khảo, suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Nhưng thông qua buổi lễ ngày hôm nay, có cơ hội được giao lưu tiếp xúc với các anh chị học viên khóa trên thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, được chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía BDM, tôi tin rằng mình sẽ nhận được tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh danh giá, bởi tôi biết mình sẽ không bao giờ đơn độc trên con đường phía trước. Cảm ơn BDM, cảm ơn Đại gia đình UBIS!!

Lễ  Chào Mừng Tân Học Viên ngày 15/06/2013 của UBIS, phối hợp với BDM, đã thành công tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ, sự phấn khởi và niềm hân hoan được thể hiện rõ trên gương mặt các tân học viên khóa 05 để sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức mới. Hy vọng rằng qua buổi lễ khai giảng này cùng với những cố gắng nỗ lực không ngừng của trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển Doanh nghiệp BDM sẽ giúp các anh chị học viên đủ bản lĩnh, niềm đam mê và vững tin vào con đường mình đã chọn.

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia