Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Cafe chân dung

23:34 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Chỉ cần trong tích tắc, bạn đã có thể có một tấm hình đẹp nhờ công nghệ nhiếp ảnh. Nhưng ở café Chân dung – Chic Portrait, bạn phải trầm, phải nghĩ ngợi, phải hồi hộp và đợi rất lâu chỉ để được nhìn thấy mình… trong tranh.

Café Chân Dung níu chân nhiều người không phải bởi món ăn, thức uống mà bởi không gian ấm áp, cách bài trí cổ điển và yên lặng ngồi để họa sĩ vẽ chân dung mình.

Tới café Chân Dung – Chic Portrait, bạn có thể thấy một Sài Gòn rất xưa, từ những bộ ghế sofa thùng cũ kĩ đến những quyển sách Nga “già cỗi”… vừa nhâm nhi ly cà phê vừa thưởng thức thú vui “vẽ chân dung” tại chỗ.

 

 

Không chỉ vẽ ký họa chân dung, café Chân Dung còn thể hiện những chân dung biếm họa ngộ nghĩnh và đáng yêu mà khi xem, bạn khó có thể không bật cười. Bạn có thể được vẽ chân dung mình bằng các chất liệu như chì, chì than, than củi, than mịn, bút sắt, mực, sơn dầu, phấn tiên, màu nước, sơn mài, khắc gỗ, trên lụa hoặc điêu khắc tượng, thậm chí là trang trí tranh kiếng, vẽ tường, đắp phù điêu, nặn tượng.

 

Tuy là café Chân Dung nhưng đã có người không muốn vẽ chân dung mà lại muốn họa sĩ vẽ chiếc xe cổ yêu quý của mình, cũng có khách đưa bức ảnh về một miền quê nghèo, nơi họ từng gắn bó với những kỷ niệm và yêu cầu họa sĩ thể hiện lại…

Khách tự do lựa chọn khổ tranh từ A5, A4 đến A3, A2 hoặc chọn theo kích cỡ mình muốn, vẽ bán thân, hay toàn thân. Không bao giờ, khách phải băn khoăn vì giá, bởi ở từng thể, mục đều có giá niêm yết để khách xem và chọn cho phù hợp với túi tiền cũng như mong muốn của mình.

 

 

Họa sĩ ở đây, phần lớn là những sinh viên và giảng viên trường Đại học Mỹ thuật TPHCM. Khách hay tới quán đã quá quen với những họa sĩ trẻ ở đây, đó là những cái tên như My Hà, Nguyễn Thành Phú, Nguyễn Hữu Tăng, Vũ Nhật Thắng…

Tuy quán mở cửa từ 8 giờ sáng đến 22 giờ khuya nhưng từ 18 giờ trở đi, quán mới phục vụ vẽ chân dung theo yêu cầu của khách. Vào thời điểm này, quán luôn có từ 2 đến 3 họa sĩ.

Địa chỉ Café Chân Dung – Chic Portrait:

15B cư xá Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

ĐT: 0988 963 087 hoặc 08 3510 8352

 Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới