Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Nhà hàng bán món ăn của người cổ đại

23:18 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Nếu chỉ nhìn từ phí ngoài thì nhà hàng Sauvage ở Berlin cũng không khác các nhà hàng khác. Tuy nhiên nếu bạn lại gần, đọc thực đơn bạn sẽ khám phá ra một điều rằng bạn đang bước vào một tiệm ăn kỳ lạ nhất trên thế giới bởi những món ăn ở đây đều được chế biến theo phong cách ăn uống của con người sống từ thời kỳ tiền sử.

Nhà hàng tự hào cho rằng họ là những người tạo ra cuộc cách mạng trong phong cách ẩm thực thật sự. Đó chính là phong cách ẩm thực thời kỳ đồ đá. Không có bánh mỳ, không có bơ, pho mát hoặc đường. Đó chính là cách ăn của người tiền sử trong thời kỳ săn bắn, hái lượm cách đây hơn 2 triệu năm.

 

Những món ăn tại đây được chế biến bằng các nguyên liệu giống như các nguyên liệu được con người sống trên Trái Đất hơn 2 triệu năm trước từng sử dụng trong các bữa ăn của họ – được gọi là chế độ ăn uống của người Paleolithic.

 

Chúng bao gồm xà lách trộn dầu ô liu, bạch hoa và hạt thông, gluten (bánh bí ngô cay) với hạt bơ hoặc cá hồi hun khói, các món thịt và cá chế biến theo phong cách cổ xưa, bánh không đường, các loại thảo dược dùng là gia vị…

Một số người tin rằng chế độ ăn uống này có thể giúp mọi người giảm cân có hiệu quả, tuy nhiên, một số thì cho rằng ngược lại. Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng này? Đây là một ý tưởng hay và cá nhân tôi sẵn sàng gọi món sườn voi ma mút nướng nếu cửa hàng phục vụ với giá thời cổ đại. Không biết cửa hàng có món đó không nhỉ?

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới