Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khu rừng lơ lửng trên không

23:16 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Một tòa tháp đôi bao phủ 1ha diện tích rừng với 730 cây xanh tán rộng và 5.000 cây bụi sẽ mọc lên trên thành phố Milan, Italia. Đây sẽ là khu rừng nhân tạo trên không trung đầu tiên của thế giới.

 

 

Tòa tháp đôi Bosco Verticale đang được xây dựng tại  thành phố đông đúc Milan (Italia) với ý tưởng rất độc đáo. Tòa tháp này bao gồm 27 tầng và ban công được tận dụng để trồng nhiều loại cây khác nhau, tạo thành một khu rừng trên không trung.

“Ý tưởng xây dựng một khu rừng theo phương thẳng đứng xuất hiện khi chúng tôi tham gia một dự án trồng cây xanh ở Milan. Chúng tôi đã thiết kế một tòa nhà cho phép trồng cây xanh lớn trên đó”, ông Michele Brunello, người đứng đầu nhóm thiết kế tòa tháp đôi Bosco Verticale, cho biết trên Daily Mail

 


Dự án tòa tháp đôi Bosco Verticale được nhóm của Michele Brunello bắt đầu thiết kế từ năm 2006, với mục đích giúp tiết kiệm đất xây dựng tại trung tâm của các thành phố lớn và đông đúc.

“Chúng tôi có thể cung cấp nơi ở mang lại cuộc sống chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm được tài nguyên đất. Mục đích của chúng tôi là xây dựng một tòa nhà trở thành biểu tượng thế giới về cuộc sống bền vững”, ông Michele Brunello tiết lộ.

Nhóm thiết kế hy vọng các không gian xanh theo phương thẳng đứng trên tháp Bosco Verticale sẽ hoạt động như một hệ thống lọc các chất ô nhiễm từ thông và bảo vệ mọi người sống trong tòa nhà khỏi ánh nắng vùng Địa Trung Hải.

Dự kiến, tòa nhà Bosco Verticale sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2012 với diện tích mặt bằng lên tới 50.000m2. Tòa nhà sẽ không chỉ là nơi ở cho người dân mà con là nơi cư ngụ lý tưởng cho các loài động vật như côn trùng và chim.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới