Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khách sạn làm từ muối

23:10 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Đến khách sạn Hotel de Sal, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên mê hồn tại khu vực hồ muối Colchani (Bolivia) mà còn có được những trải nghiệm hết sức mới lạ tại những căn phòng hoàn toàn bằng muối.

Khi mới nhìn hình ảnh của khách sạn Hotel de Sal, bạn sẽ nhầm tưởng nó nằm trên một trên bãi biển với sàn nhà được phủ nhiều lớp cát và các bức tường bằng đá. Nhưng thật ra khách sạn này lại được làm hoàn toàn từ muối, kể cả các đồ nội thất bên trong.

 

Khách sạn Hotel de Sal, nằm gần Colchani, Bolivia. Tại đây, ngoài việc có được những trải nghiệm mới lạ trong căn phòng hoàn toàn làm từ muối, du khách còn có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời của các hồ muối – kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng tại Bolivia, vốn được mệnh danh là nơi trời đất giao thoa.

 


Để qua đêm tại khách sạn Hotel de Sal, du khách có thể thuê một phòng đôi với 84 bảng Anh (gần 3 triệu đồng).

Mặc dù nơi đây đã đón rất nhiều lượt khách ghé qua nhưng chỉ đến 5 năm trước đây, người ta đã bắt đầu chú ý tới việc khai thác 5,4 tấn lithium bên dưới lớp muối tại khu vực hồ muối này. Lithium tại khu vực này chiếm tới 50% nguồn cung trên toàn thế giới. Đây là chất được dùng nhiều trong sản xuất pin điện thoại, máy tính và xe hơi.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới