Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Chơi golf trong nhà

22:57 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Nếu bạn là người yêu golf và không có điều kiện đi chơi  golf ngoài trời thì từ ngày 20/10/2011 bạn hoàn toàn có thể chơi môn thể thao này trong nhà tại địa chỉ tòa nhà Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là trung tâm chơi Golf mô phỏng đầu tiên tại Việt Nam do Trung tâm City Golf đầu tư với công nghệ và thiết bị được chuyển giao từ tập đoàn Protee, Hà Lan – 1 trong 3 công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển công nghệ chơi Golf mô phỏng.

 

 

Giám đốc City Golf – ông Stéphane Abiven chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng sự có mặt của CityGolf sẽ tạo thêm 1 sân chơi lành mạnh và thú vị cho những người yêu Golf. Tại CityGolf chúng tôi không chỉ hướng cung cấp dịch vụ cho những người chơi Golf chuyên nghiệp mà còn mong muốn trở thành 1 trung tâm đào tạo Golf cho những người mới bắt tìm hiểu và luyện tập môn thể thao này. Nhờ tính năng ưu việt của hệ thống cảm biến, mỗi một cú đánh của người chơi sẽ được ghi lại và phân tích tới từng chi tiết nhỏ như: vận tốc bóng, hướng đi của bóng, vị trí tiếp xúc của bóng và gậy, vị trí mặt gậy… do đó người chơi có thể rút kinh nghiệm và kĩ thuật sau từng cú đánh. Trong tương lai chúng tôi hy vọng rằng CityGolf sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những người yêu Golf.”

Golf Simulator là công nghệ giúp người chơi có thể thực hành chơi golf tại không gian trong nhà nhờ màn hình lớn và hệ thống cảm biến quang học tốc độ cao. Người chơi sẽ đứng trước một màn chiếu mô phỏng 3D, thực hiện các cú đánh bằng bóng thật và gậy thật, chơi theo thời gian thực trên thảm cỏ đặt cảm biến. Tất cả những yếu tố trên tạo cho người chơi cảm giác sống động của một sân golf ngoài trời. Tại CityGolf, người chơi có thể hoàn thành 18 hố trong 1.5 giờ với tối đa 8 người chơi cùng 1 lúc.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới