Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Facebook hợp tác với Bộ lao động Mỹ giúp đỡ người thất nghiệp

22:55 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Facebook, Bộ Lao động Mỹ (DoL) và một số tổ chức khác đang hợp tác để giúp những người thất nghiệp trong nước tìm được việc làm thông qua các mạng xã hội.

DoL cũng có kế hoạch tiếp cận với các mạng xã hội khác như Twitter, LinkedIn, hôm thứ Năm 20/10/2011 Bộ trưởng Lao động Hilda L. Solis cho biết.

 

Bộ trưởng Lao động Mỹ Hilda L. Solis

 

Các bên có kế hoạch theo đuổi một số sáng kiến được thiết kế để tận dụng lợi thế của các mạng xã hội trong thị trường việc làm, bao gồm việc phát triển các hệ thống nơi các thông tin về công việc có thể được “lan truyền” miễn phí thông qua website Facebook,trang Social Jos Partnership trên Facebook cho biết.

Các bên hợp tác cũng có kế hoạch phân phát nhiều tài liệu giáo dục về việc khai thác các trang web mạng xã hội cho các nhà tuyển dụng, cơ quan chính phủ và người tìm việc.

Những cơ quan khác có liên quan đến chương trình là các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm: Hiệp hội Quốc gia các Trường cao đẳng và Người sử dụng lao động (NACE), Hiệp hội DirectEmployers (DE), và Hiệp hội Quốc gia của các Cơ quan Lực lượng lao động Nhà nước (NASWA).

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới