Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tặng tiền cho người giới thiệu đăng kí tài khoản

22:46 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Từ 20/10, khi giới thiệu bạn bè đăng ký thành công tài khoản trên baokim.vn, người giới thiệu sẽ được cộng tiền vào tài khoản để mua sắm trên cổng thanh toán trực tuyến này. Đây là một hình thức khá mới lạ trong việc thu hút và giữ chân thành viên của một website thương mại điện tử ở Việt Nam.

 

 

Theo ông Nguyễn Hoàng, phụ trách truyền thông của Baokim.vn, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản bằng cách truy cập website và đăng ký miễn phí. Khi đã có tài khoản, người dùng vào mục Tài khoản/Thông tin đại lý và điền tên của mình vào link giới thiệu cho bạn bè. Tên miền đăng ký sẽ có dạng http://baokim.vn/tên đăng ký.

Tiếp theo, người dùng cần copy đường link nói tên, gửi đến bạn bè của mình qua bất cứ kênh thông tin nào như Yahoo! Messenger, Skype, Facebook… Khi người nhận nhấp chuột vào link và đăng ký thành công thì người gửi sẽ được cộng 1.000 đồng vào tài khoản.

Bên cạnh chương trình trên, từ nay đến cuối tháng 10, Baokim.vn cũng triển khai trò chơi “Hứng tiền” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, khi có tài khoản, người dùng có thể tham gia trò chơi và “hứng” nhiều quà tặng.

Khi “hứng” thành công, người chơi sẽ nhận được các mã mua hàng ứng với các thẻ giảm giá khác nhau. Mỗi mệnh giá tiền thưởng có giá trị mua hàng trong 1 lần hoặc 1 đơn hàng và không quy đổi thành tiền mặt cũng như không có giá trị cộng dồn. Tổng giá trị của giải thưởng lên tới 320 triệu đồng./.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới