Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Biến nước biển thành nước uống

00:31 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Đây là công nghệ xử lý nước không có hóa chất. Nguyên lý hoạt động cơ bản dựa trên quá trình bốc hơi và ngưng tụ tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại khó xử lý trong nước. Đây là thiết bị xử lý nước Taprogge Terrawater vừa được thử nghiệm thành công tại vùng biển ở TP HCM có thể cung cấp 5 m3 nước uống lọc từ nước biển mỗi ngày cho người dân.

 

 

Hệ thống Terrawater được thiết kế theo dạng kết cấu module và lắp đặt gọn trong container 20-40 feet. Có thể kết hợp nhiều module lại để tăng công suất.

Terrawater xử lý nhiều nguồn nước như nước biển, lợ, nhiễm phèn, nước thải, nước nhiễm thuốc trừ sâu… Hệ thống sử dụng nhiều nguồn năng lượng để xử lý nước như địa nhiệt, năng lượng mặt trời, nhiệt thải tận dụng từ các nhà máy công nghiệp, nhiệt thải từ lò hơi, đầu đốt diesel, máy phát điện…

Hệ thống có thể tối ưu năng lượng hoạt động bằng cách tận dụng nhiệt lượng thải ra từ các máy phát điện diesel để xử lý nước. hác với công nghệ R.O, Terrawater không “kén” nguồn nước, do vậy không cần phải xử lý nước trước khi đưa vào hệ thống để tiến hành tách muối. Ngoài ra hệ thống cũng không thải chất độc hại ra môi trường.

Công nghệ tách muối quy mô nhỏ Taprogge Terrawater rất phù hợp với điều kiện của những vùng ít cư dân, xa xôi hẻo lánh, hải đảo, nơi không có cơ sở hạ tầng hay hệ thống phân phối nước sạch.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới