Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Hoa hồng bằng vàng ròng 24k

00:23 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

100 bông hồng được làm bằng vàng 24K nguyên chất sẽ dành cho các đấng mày râu “chịu chơi” làm quà tặng cho những người phụ nữ đặc biệt của mình trong ngày 20/10. Đây là một sản phẩm do Công ty CP quốc tế Thịnh Đạt, nhà phân phối duy nhất dòng sản phẩm hoa hồng vàng từ Trung Quốc về để kinh doanh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

 

Được làm bằng vàng nhưng giá sản phẩm này không quá đắt, tùy kích cỡ, giá mỗi bông sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng. Đại diện của Công ty Thịnh Đạt nhận định, với mức giá này, hoa hồng bằng vang không chỉ là quà tặng của giới nhà giàu. “Mỗi bông hoa hồng đều được tạo ra dưới đôi bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân, với hơn 40 công đoạn khác nhau làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá rồi kết hợp lại. Được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp khác nhau, như tình yêu chỉ có một.

Cách đây chưa lâu, dư luận Trung Quốc đã từng choáng váng khi một chàng trai mang 1.999 bông hoa hồng được làm từ vàng 24k này tới cầu hôn bạn gái. Tất nhiên, cô bạn gái đã không thể cưỡng lại được màn cầu hôn rất hấp dẫn đó. Do vậy chúng tôi hy vọng sẽ giúp các đấng mày râu thể hiện được tình cảm chân thành của mình thông qua sản phẩm này”, vị đại diện cho hay.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới