Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ngân hàng thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính

00:19 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Bắt đầu từ hôm nay (18/10/2011) Ngân hàng TMCP Sài Gòn  (SCB) mở phòng giao dịch ngoài giờ. SCB An Đông Plaza là điểm giao dịch đầu tiên thực hiện thí điểm mô hình giao dịch ngoài giờ của ngân hàng. Theo đó, những khách hàng không thể đến ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính có thể giao dịch ngoài giờ, kể cả thứ 7 và chủ nhật tại phòng giao dịch này.

Giờ mở cửa giao dịch từ 8 giờ đến 20 giờ đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Ngày chủ nhật sẽ giao dịch từ 9 giờ đến 19 giờ.

 

 

Khi giao dịch ngoài giờ, khách hàng có thể gửi tiết kiệm bằng VND và USD; rút tiền; dịch vụ mua USD chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SCB; dịch vụ thẻ ATM & E-banking; dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động.

Mặc dù vậy, SCB không phải là ngân hàng đầu tiên thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính tại Việt Nam. Trước đó cũng đã có 1 số ngân hàng thực hiện thí điểm mô hình này. Tiện ích và cần thiết nhưng không dễ mở rộng, giao dịch ngoài giờ hiện mới chỉ ở mức độ thí điểm dù nhiều ngân hàng đã vào cuộc. Một số ý kiến cho răng việc mở rộng giao dịch ngân hàng ngoài giờ cả trong hiện tại và trong tương lai đều không phải là biện pháp bền vững. Thay vì đó, chúng ta nên phát triển hệ thống giao dịch  internet banking nhắm đến tương lai, một khi xã hội càng phát triển, các ứng dụng công nghệ càng đi sâu vào đời sống xã hội.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới