Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ngân hàng máu điện tử đầu tiên tại Việt Nam

00:16 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, vào cuối năm nay, Ngân hàng máu điện tử  E-BLOOD BANK (EBB) sẽ được thành lập. Đây là trung tâm dữ liệu về người hiến máu dự bị (những người hiến máu khỏe mạnh, an toàn, sẵn sàng hiến máu bất cứ lúc nào khi có yêu cầu) có kết nối với cổng thông tin điện tử cho phép người dùng truy cập (bằng điện thoại di động hoặc máy vi tính) ở bất cứ vị trí nào có sóng điện thoại hoặc kết nối internet vào bất cứ khi nào để vận động, kêu gọi người hiến máu khi có người bệnh cần truyền máu.

 

 

Các đội hiến máu dự bị sẽ được thành lập ở 63 tỉnh, thành phố với khoảng 15.000 người. Theo dự kiến, EBB có khả năng cung cấp 37.500 đơn vị máu vào năm 2012 và 160.000 đơn vị máu vào năm 2015. VEBB được kỳ vọng sẽ là công trình nhân đạo quốc gia, góp phần đem lại sự sống, sức khỏe cho hàng trăm nghìn người bệnh.

(Theo Hà Nội Mới)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới