Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Singapore Airlines sắp khai trương hãng hàng không giá rẻ đường dài

00:04 19/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Singapore Airlines (SIA) có kế hoạch khai trương một hãng hàng không giá rẻ có tên gọi Scoot Airlines chuyên phục vụ các chuyến bay đường dài vào tháng 4/2012.

Trước mắt, hãng hàng không giá rẻ này sẽ hoạt động với chỉ một chiếc Boeing 777-200 trước khi tăng quy mô đội bay lên 4 chiếc trong vòng 3 tháng và tiếp tục tăng lên 14 chiếc vào giữa năm 2016, nhằm phục vụ các chặng bay phổ biến tới châu Âu, Mỹ, Ôxtrâylia và Niu Dilân.

 

 

Phát ngôn viên hãng hàng không mới nói: “Chúng tôi vẫn trong giai đoạn chuẩn bị bước đầu. Là hãng hàng không giá rẻ mới, chúng tôi đang khám phá các phương thức hoạt động hiệu quả, song vẫn chưa có gì chắc chắn tại thời điểm này”. Theo kế hoạch, SIA sẽ thu phí hành khách sử dụng dịch vụ wifi trên máy bay để truy cập Internet qua máy tính xách tay, máy tính bảng hay smartphone, đồng thời cân nhắc cho thuê các thiết bị cầm tay để phục vụ giải trí trên máy bay.

Hãng hàng không giá rẻ này sẽ có hoạt động hoàn toàn độc lập, nhằm cạnh tranh trực tiếp với AirAsiaX của Malaixia và hãng hàng không giá rẻ Virgin Group của nhà tài phiệt Anh Richard Branson.

(Theo AFP/Tuổi trẻ)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới