Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Mặt nạ 3D giống người thật

23:59 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Một công ty Nhật Bản có tên REAL-f vừa công bố những thành quả của họ trong việc chế tạo mặt nạ giống như mặt thật mang tên 3DPF (Khuôn mẫu hình ảnh 3 chiều). Những mặt nạ 3D mà REAL-f tạo ra đều sao chép giữ nguyên tỉ lệ từ mặt thật, mọi chi tiết đều được thể hiện y như thật, khi để nó lên mặt bạn thậm chí còn không nhận ra đó là một mặt nạ. Bên cạnh phiên bản mặt nạ 3D, REAL-f cũng giới thiệu bản sao chép toàn bộ phần đầu của con người.

 

 

Nếu muốn sao chép khuôn mặt của mình như thế này, bạn sẽ phải bỏ ra 3920USD cho riêng phần mặt hoặc 5875USD cho toàn phần đầu.

Đại diện của công ty Real F cho biết, để làm được một chiếc mặt nạ 3D, các chuyên gia sẽ phải chụp ảnh khách hàng ở mọi góc độ, sau đó xử lý trên máy tính, sử dụng hiệu ứng 3D và đổ trên khuôn nhựa vinyl chloride.

“Loại mặt nạ này có tính chân thực rất cao, thậm chí trên mặt nạ 3D còn sao y bản chính từ mạch máu, sẹo, mụn… các khách hàng. Chính vì vậy, công ty chúng tôi gọi đây là “máy photocopy của con người. Ban đầu chúng tôi sử dụng gam màu đen trắng, sau đó mới thêm màu sắc thực và công nghệ 3D ba chiều”, người của công ty Real F cho biết.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới