Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Quán cà phê... thư viện đảo ngược

23:30 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Quán cà phê mang tên D’Espresso này là một nơi lý tưởng cho những ai yêu thích cảm giác ngồi trong thư viện. Nó nằm ngay trên đại lộ Madison, New York. Hãy cùng chúng tôi dạo một vòng quanh quán cà phê độc đáo này nhé!

 

 

 

Ý tưởng thiết kế quán cà phê này là không gian của thư viện nhưng được đảo ngược lại, rất ấn tượng này là tác phẩm của công ty thiết kế nội thất Nema Workshop. Không chỉ tạo một không gian nghệ thuật mà ý tưởng thiết kế này còn mang lại thành công trong kinh doanh và thu hút sự quan tâm của nhiều phương tiện truyền thông.

Hình ảnh “giá sách” được in trên trần nhà và sàn nhà của quán. Một bức tường sơn màu mô phỏng theo sàn gỗ, một bức tường khác lại được lắp những ô kính với những chiếc đèn nhô ra như trần nhà và những chiếc đèn trần. Chính vì vậy khi khách hàng bước vào quán cà phê sẽ có cảm giác như đang đứng trong một thư viện bị đảo ngược.

Việc thiết kế những quán cà phê với kiến trúc đặc biệt , khác lạ và sáng tạo như thế này sẽ thu hút được nhiều khách hàng tới. Theo bạn, ở Việt Nam đã có quán cà phê nào có ý tưởng thiết kế độc đáo tương tự như vậy chưa?

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới