Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bánh mỳ cao cấp B-Bread

23:20 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Sau khi được thử nghiệm thành công tại Big C An Lạc (TP.HCM), quầy B-Bread chính thức khai trương tại Big C The Garden (Hà Nội) từ ngày 8.10 với hơn 20 loại bánh mỳ, bánh ngọt mới cao cấp. B-Bread là dòng bánh mỳ, bánh ngọt cao cấp với những mẫu bánh hoàn toàn mới được kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống của Pháp với khẩu vị riêng biệt của ẩm thực Việt Nam.

 

 

Về cơ bản, dòng bánh B-Bread vẫn tuân thủ những nguyên tắc chung của bánh mỳ Big C đó là nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, quy trình làm bánh khép kín, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, chỉ sản xuất và bán trong ngày. Tuy nhiên, nét độc đáo của dòng bánh này là tất cả các công đoạn làm bánh được thực hiện theo kiểu thủ công truyền thống của Pháp.

Được biết, dòng bánh cao cấp này được sáng tạo bởi nhóm các thợ bánh Big C là thành viên đội tuyển quốc gia Việt Nam dự Vòng loại khu vực Cúp bánh mì thế giới Louis Lesaffre. Trong quá trình dự thi, được tiếp xúc và cảm nhận các loại bánh hảo hạng, hội tụ tinh hoa của làng bánh thế giới, điều đó đã thôi thúc các thợ bánh Big C tạo ra những chiếc bánh khác biệt để phục vụ người tiêu dùng quê nhà.

Với sự ủng hộ và hỗ trợ của lãnh đạo Big C, các thợ bánh Big C đã sang Pháp tìm hiểu và học hỏi cách chế biến các loại bánh thủ công truyền thống của Pháp. Từ những kiến thức mới này, các anh đã nghiên cứu, thử nghiệm để cuối cùng cho ra đời dòng bánh B-Bread độc đáo.

Sau khi được triển khai tại Big C An Lạc (TP.HCM) và Big C The Garden (Hà Nội), các dòng bánh của B-Bread sẽ được nhân rộng trên toàn quốc trong thời gian tới.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới