Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

MECash : Dịch vụ cho vay cầm cố vàng

23:12 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng khó khăn, việc đôi lúc cần gấp một lượng tiền mặt lớn để giải quyết các vấn đề về chi tiêu, hay đầu tư kinh doanh, hoặc những mục đích khác là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt đối với các tiểu thương hay những công ty tư nhân quy mô nhỏ. So với tính cấp bách của nhu cầu khi đó, các thủ tục xét duyệt rườm rà ở Ngân hàng trở nên quá chậm chạp và rắc rối, hay việc “vay nóng” hoặc cầm cố các tài sản giá trị với lãi suất cao từ các cửa hàng cầm đồ bên ngoài tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

 

 

Nhằm hỗ trợ các cá nhân và hộ kinh doanh trong trường hợp cần gấp một lượng tiền mặt lớn để giải quyết các vấn đề về chi tiêu, trả nợ hoặc đầu tư kinh doanh, ngày  Công ty Cổ phần MECash – chuyên kinh doanh dịch vụ vay cầm cố vàng chính thức khai trương hai cửa hàng đầu tiên tại thủ đô Hà Nội là MECash Đồng Xuân (18 Đồng Xuân, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm) và MECash La Thành (440 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Các cửa hàng MECash cho vay cầm cố với lãi suất thấp nhất trên thị trường cầm cố  và có mức cho vay cao nhất thị trường, lên đến 85% giá trị của tài sản cầm cố> Bên cạnh đó MECash còn có dịch vụ miễn phí dịch vụ tân trang trang sức của khách hàng. Thời gian giao dịch liên tục từ 9h-19h tất cả các ngày trong tuần với thủ tục giao dịch đơn giản, nhanh chóng.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới