Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Giao dịch chứng khoán trên điện thoại Blackberry

23:08 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Với cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa trên thị trường chứng khoán, các công ty chứng khoán  liên tục chạy đua áp dụng các công nghệ hiện đại vào các phương thức giao dịch của nhà đầu tư. Và giao dịch qua điện thoại như một nhu cầu tất yếu khi yếu tố thuận tiện được nhà đầu tư đặt lên hàng đầu, bởi không phải lúc nào nhà đầu tư cũng có thể đến tận sàn giao dịch, hoặc ngồi trước màn hình máy tính.

 

 

Tiếp nối thành công của phần mềm iClick Pro Iphone và Android, kể từ cuối năm 2011, Công ty chứng khoán Golden Bridge Việt Nam (GBVS) đã chính thức ra mắt sản phẩm iClick Pro BB.

Đây là phần mềm giao dịch chứng khoán được ứng dụng trên dòng điện thoại BlackBerry do đội ngũ nhân viên GBVS thiết kế với một giải pháp tổng thể từ việc đặt lệnh mua bán chứng khoán, tra cứu các thông tin liên quan cho đến giao dịch chứng khoán. iClick Pro BB cũng giống như iClick Pro iphone và Android, phần mềm cho phép nhà đầu tư trực tiếp theo dõi các biến động của thị trường chứng khoán với chế độ realtime mà không cần refresh trên các dòng điện thoại BlackBerry đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cho đến nay, Golden Bridge là đơn vị đầu tiên phát triển sản phẩm ứng dụng giao dịch chứng khoán đồng bộ trên các dòng điện thoại iphone, Android, BlackBerry tại Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục ra mắt phần mềm iClick Pro ipad, phần mềm ứng dụng giao dịch chứng khoán trên máy tính bảng.

GBVS có vốn điều lệ 135 tỷ đồng với sự tham gia góp vốn của Tập đoàn tài chính Golden Bridge (Hàn Quốc).

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới