Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bloapp : Biến blog thành ứng dụng iPhone trong 5 phút

23:01 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tạo một ứng dụng trên thiết bị di động có thể rất mất thời gian và tốn kém. Điều đó lý giải tại sao có nhiều bloggers và các trang blog không quan tâm đến việc tạo cho mình một ứng dụng trên di động của riêng họ. Tuy nhiên điều này sẽ có thể giải quyết được bằng Bloapp, một website  giúp chuyển đổi blog sang ứng dụng iPhone chỉ trong 5 phút. Còn gì vui hơn khi bạn có thể làm điều này mà không phải mất chi phí nào cả.

 

 

Chúng ta đầu biết rằng quá trình tạo một ứng ụng iPhone rất phức tạp và có thể mất nhiều thời gian từ việc đăng ký (và trả tiền) trên trang web phát triển ứn dụng của Apple đến việc đợi đến 2 tuần để ứng dụng được duyệt. Với Bloapp, bạn vứt bỏ được các rắc rối đó và có thể sử dụng ứng dụng trên mobile ngay lập tức.

Bloapp là một sản phẩm của Nicky Wong, người sáng lập và giám đốc công ty công nghệ Infindo (www.infindo.com) tại Malaysia. Wong cũng là người đã thành lập Linknet Solutions năm 1999 và phụ trách việc phát triển website bán hàng đầu tiên và lớn nhất Brunei www.qqestore.com. Năm 2009 Infindo mở rộng kinh doanh và chính thức có văn phòng mới tại Trung Quốc. Công ty đang có kế hoạch mở rộng sang Thung lũng Silicon và Singapore trong cuối năm nay.

“Tất cả các bloggers đều muốn có ứng ụng iPhone cho blog riêng của họ,” Wong nói. ” Tuy nhiên tạo một ứng dụng thì không phải đơn giản đối với nhiều bloggers.” Wong cũng cho biết rằng nếu hiện nay bloggers đang kiếm thu nhập từ việc quảng cáo trên blog thì Bloapp cho họ cơ hội kiếm thêm thu nhập từ một nguồn mới, chủ yếu từ người dùng smartphone thông qua việc đọc thông tin trên mạng bằng các ứng dụng vì ứng dụng này cho phép chèn quảng cáo tự tạo và Google AdSense.

“Các nghiên cứu chỉ ra rằng mọi người sẽ sử dụng ứng dụng nhiều hơn dùng trình duyệt trên điện thoại để lướt nét. Hơn nữa điện thoại di động băng thông rộng và số lượng người dùng smart phone sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới,” Wong nói. “Điều đó có nghĩa là sẽ có ngày càng nhiều người đọc blog trên điện thoại và thưởng thức các nội dung trên internet thông qua các thiết bị di động”.

Mặc dù hiện nay bạn có thể xem Ytuong247.com tốt trên các thiết bị di động do blog của chúng tôi được thiết kế tối ưu cho các thiết bị này, tuy nhiên chúng tôi đã thử đăng ký và tạo cho cho mình một ứng dụng trên di động trên Bloapp.

Phía bên tay phải là ảnh QR code của Ytuong247.com.  Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng iPhone hoặc Android bằng cách clik vào một trong 2 đường link phí dưới.

1) iPhone app: http://itunes.apple.com/my/app/bloapp/id436962200?mt=8
2) Android app: https://market.android.com/details?id=com.infindo.bloapp.activities

Để thêm blog ytuong247.com, đơn giản bạn chỉ cần quét QR code của ytuong247.com bằng ứng dụng vừa tải. Tất nhiên bạn cũng có thể tìm thấy blog này bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm.

Nào, bây giờ bạn hãy làm thử với blog của mình nhé!

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới