Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Siêu thị cho sinh viên ghi nợ

22:58 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Phục vụ chủ yếu cho sinh viên nên hầu hết các mặt hàng đều được lấy ở những đơn vị nhỏ, được niêm yết với giá “mềm”. Chẳng hạn, các loại đường, hạt nêm, bột đậu… được bày bán ở dạng 2 lạng, 4 lạng. Nước mắm, dầu gội, sữa tắm… thường chỉ dưới 1.000ml.

 

 

Nằm ngay dưới kí túc xá ĐH Kinh tế TP.HCM (43-45 Nguyễn Chí Thanh), khá gần trường ĐH Bách Khoa, siêu thị TDH Mart thu hút khá nhiều sinh viên đến mua sắm và cả… dạo chơi.g247

Siêu thị tập trung hơn 1.000 mặt hàng, chủ yếu là các nhóm hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, quà lưu niệm, các loại gia vị… đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của sinh viên.

Phục vụ chủ yếu cho sinh viên nên hầu hết các mặt hàng đều được lấy ở những đơn vị nhỏ, được niêm yết với giá “mềm”. Chẳng hạn, các loại đường, hạt nêm, bột đậu… được bày bán ở dạng 2 lạng, 4 lạng. Nước mắm, dầu gội, sữa tắm… thường chỉ dưới 1.000ml. Mì gói, bánh, sữa chua… được trưng ra bán từng gói (hộp) riêng. Không có bất cứ sản phẩm nào có giá trên 100.000 đồng.

Với mục tiêu là phục vụ sinh viênSiêu thị sinh viên TDH Mart cam kết chính sách giá ưu đãi, các chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên thông qua phát hành thẻ mua hàng dành cho sinh viên. Đây là một trong những mô hình kinh doanh dịch vụ mới của Thuduc House Group mang tính cộng đồng và tính xã hội cao, mở ra những tiền đề tốt đẹp cho nền tảng liên kết lâu dài trong thời gian tới, đặc biệt là trong ngành hàng bán lẻ.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới