Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bóng nỗi để cứu người trong thiên tai

22:45 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Hơn 20.000 người chết và mất tích vì thảm họa động đất và sóng thần tại Nhật Bản hôm 11/3. Phần lớn nạn nhân thiệt mạng do bị nước cuốn trôi.

Với ý tưởng thiết kế một sản phẩm có thể bảo đảm tính mạng cho con người khi thiên tai xảy ra, Cosmo Power, một công ty tại Nhật Bản chế tạo môt loại khoang chứa hình tròn có khả năng nổi trên nước để giúp người dân thoát thân trong những trận sóng thần và một số loại thiên tai khác.

 

 

Sản phẩm mới này được tạo nên bởi các sợi thủy tinh bền và rất chắc. Nó sẽ trở thành vật vô cùng hữu dụng trong những thảm họa thiên nhiên như trận sóng thần xảy ra hồi đầu năm.


Theo ông Shoji Tanaka, chủ tịch công ty Cosmo Power, khoang chứa của quả bóng cho phép chứa 4 người lớn. Công ty đã thử nghiệm cho sản phẩm này va đập với nhiều loại vật cứng và nó không hề bị rạn hay vỡ. Khoang có một cửa sổ nhỏ và một lỗ thở ở phía trên. Trong điều kiện bình thường người dân có thể biến nó thành đồ chơi của trẻ em.

Cosmo Power đã sản xuất khoang chứa từ tháng 9 và nhận được 600 đơn đặt hàng. Hai chiếc đã được xuất xưởng. Giá cho mỗi quả bóng là USD4000.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới