Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Diệt virus trên mobile

22:31 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Hôm nay BKAV tổ chức buổi họp báo công bố phiên bản phần mềm BKAV Mobile Security trên hệ điều hành Android và sẽ trở thành nhà cung cấp phần mềm diệt virus trên di động thứ ba.

Ngoài tính năng diệt virus, phần mềm BKAV Mobile Security sẽ có thêm các tính năng như chặn tin nhắn, cuộc gọi spam, backup dữ liệu, chống trộm…

 

 

Trước đó, BKAV đã thử nghiệm phiên bản beta phần mềm diệt virus di động trên diễn đàn BKAV và đã nhận được khá nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên.

Như vậy, sau CMC và Kaspersky, BKAV cũng bắt đầu chính thức tham gia thị trường phần mềm diệt virus trên di động. Với CMC Mobile Security, chỉ sau 3 tháng công bố, sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người sử dụng smartphone tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới với tổng số lượt download hơn 5.000 lượt qua market.android.com, trong đó Việt Nam chiếm hơn 60%.

Trong báo cáo phân tích về nguy cơ bảo mật mạng Internet hàng năm, Symantec cảnh báo hệ điều hành Android của Google đang có nguy cơ bị tấn công nhiều nhất khi hacker đang tăng cường lợi dụng công nghệ này để phát tán mã độc. Mặc dù vậy, con số các vụ tấn công vẫn còn nhỏ so với các loại tội phạm trực tuyến khác như lừa đảo qua email. Cũng theo Symantec, lỗ hổng bị phát hiện trong các hệ điều hành di động đã tăng từ 115 trong năm 2009 lên 163 năm 2010 và điều này cho thấy tội phạm mạng đã coi hack smartphone là một lĩnh vực “béo bở”.

Với phiên bản mới được public trên market ngày 3/10,  người sử dụng có thể sử dụng các tính năng của bản Pro (có phí) chặn spam, backup dữ liệu, chống trộm, giám sát truy cập trong 90 ngày, sau đó sẽ chỉ còn lại duy nhất tính năng diệt virus của bản miễn phí.

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới