Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Qpon Box : Chiếc hộp thông minh

22:27 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

“Chiếp hộp thông minh” QPON BOX với màn hình cảm ứng hiện đại hiển thị các mẫu quảng cáo bắt mắt đồng thời có chức năng phát coupon khuyến mãi tự động cho khách hàng. Mới xuất hiện tại Hàn Quốc từ tháng 6 năm nay, QPON BOX đã phát triển nhanh chóng với hơn 300 máy đặt tại chuỗi siêu thị Home Plus.

QPON BOX là một “chiếc hộp” có một mặt (hoặc hai mặt) là màn hình cảm ứng LCD LED hiển thị các thông tin quảng cáo dưới dạng hình ảnh hoặc video clip. Với những máy có 2 màn hình, một màn hình chiếu quảng cáo, một màn hình còn lại sẽ chiếu các video clip quảng cáo.

 

 

Khách hàng có thể tự lựa chọn các mẫu quảng cáo mình quan tâm trên màn hình, xem bản đồ hướng dẫn đến vị trí và nhận coupon giảm giá in ra ngay tại chỗ. Coupon có dạng như một name card được thiết kế bắt mắt với các thông tin khuyến mãi để khách hàng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Hệ thống dữ liệu của máy có thể lưu trữ thông tin quảng cáo của 2.000 doanh nghiệp. Tuy nhiên, để khách hàng dễ dàng theo dõi các quảng cáo, mỗi máy chỉ chứa tối đa thông tin quảng cáo của 50 doanh nghiệp. QPON BOX còn có khả năng tích hợp dịch vụ bán vé máy bay, thẻ điện thoại…thanh toán trực tiếp qua điện thoại di động. Bên cạnh đó, QPON BOX còn hỗ trợ kết nối với quảng cáo trên các thiết bị di động qua QR code in trên coupon.

Thay vì phát tờ bướm hay phiếu khuyến mãi trực tiếp, doanh nghiệp cần quảng cáo có thể sử dụng QPON BOX như một hình thức quảng cáo tích hợp hiện đại. Thông tin quảng cáo tiếp cận khách hàng một cách trực quan sinh động bằng hình ảnh, video clip.., ngay tại các địa điểm công cộng. Khách hàng hoàn toàn chủ động chọn coupon giúp hạn chế việc phát coupon, tờ bướm tràn lan.

QPON BOX được điều khiển qua hệ thống máy tính từ xa, có thể điều chỉnh, thay đổi các mẩu quảng cáo nhanh chóng và chỉ tốn khoảng 1m2 diện tích lắp đặt tại các khu vực công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, bến xe, rạp chiếu phim… Các coupon cũng được in trên chất liệu đặc biệt không thể giả mạo. Khách hàng cũng có thể tùy chọn xem quảng cáo bằng nhiều ngôn ngữ.

Doanh nghiệp có thể tùy chọn các địa điểm phát quảng cáo (trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, bến xe, rạp chiếu phim) và thời gian quảng cáo theo nhu cầu (3 tháng, 6 tháng, 1 năm …) với chi phí hợp lý.

Đại diện công ty SunTech (Hàn Quốc) tại Việt Nam, ông Ahn Young Hwan đơn vị phát minh và sản xuất QPON BOX cho biết: “Ngay sau Hàn Quốc, chúng tôi quyết định đầu tư QPON BOX tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng công nghệ hiện tại và phương thức quảng cáo sáng tạo của QPON BOX sẽ thu hút khách hàng trẻ tuổi cũng như các doanh nghiệp”.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới