Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tắm tiên ... trong các cửa hàng quần áo

22:21 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Cuối tuần qua, hàng trăm khách qua đường không khỏi tò mò chứng kiến hình ảnh “đau tim” khi ba cô gái đang “hì hụi kỳ cọ” sau cánh cửa che hờ của một cửa hàng thời trang thành phố Lan Châu, Cam Túc (Trung Quốc).

Khách hàng ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh ba cô gái hồn nhiên đứng tắm giữa ban ngày với nhiều quần áo mang logo thiết kế của cửa hàng treo ngay trước cửa phòng tắm. Tuy nhiên, những du khách tò mò hơn không khỏi bật cười khi phát hiện thực tế, đây không phải là những thiếu nữ thật, mà chỉ là “người giả”. Đấy chỉ là một ý tưởng quảng cáo của một cửa hàng quần áo trên phố.

 

 

Chủ cửa hàng ở khu phố đi bộ sầm uất này nói, “chúng tôi muốn mọi người, đặc biệt là giới trẻ, quan tâm nhiều hơn nữa đến cửa hàng. Và như các bạn đã thấy đấy, phương pháp quảng cáo của chúng tôi đã thành công, có rất nhều người đã tìm đến đây để kiểm chứng những hình ảnh lạ lùng lần đầu tiên xuất hiện trong thành phố”.

Với chiêu quảng cáo “sắc đẹp sau khi tắm”, những hình ảnh của cửa hàng quả thật sống động và hết sức sáng tạo.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới