Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Dịch vụ sửa nhà miễn phí với "bác sĩ xây dựng"

22:09 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Dịch vụ Bác sĩ xây dựng thuộc Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà đẹp Kiến trúc thực hiện chương trình sửa nhà miễn phí hoàn toàn vào ba dịp lễ lớn mỗi năm.
Lễ 30/4 và 1/5, phục vụ từ ngày 22/4 đến 29/4 (trừ ngày chủ nhật); lễ Quốc khánh 2/9, phục vụ từ ngày 24/8 đến 1/9 (trừ ngày chủ nhật) và Tết dương lịch, phục vụ từ ngày 24/12 đến 31/12 (trừ ngày chủ nhật).

Tất cả những gia đình sống tại TP HCM (ngoại trừ huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh), dịch vụ sẽ ưu tiên cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, những đơn vị tập thể vì cộng đồng, trại trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, và khách hàng cũ của “Bác sĩ xây dựng” hoặc “Một cuộc gọi”.

Những sự cố hư hỏng bất ngờ, hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước. Sửa hoặc thay bàn cầu, lavabo, máng đèn, bóng đèn, tủ kệ, vật dụng nội thất, cánh cửa, bản lề, chốt khóa, tấm trần, lan can, phễu thu, quạt hút, công tắc, ổ cắm, CB, chuông điện, gạch ốp lát, phao cơ, phao điện, dột mái tôn, dột mái ngói… và những công việc tương đương mang tính chất cấp bách cần thiết nhất, không thuộc nhóm sửa chữa dài hạn và công việc với mức độ cải tạo ngôi nhà.

 

 

Do tính chất đặc thù của công việc và với số lượng khách được phục vụ quá lớn, nên dịch vụ cũng quy định cụ thể thời lượng cho mỗi nhân viên chỉ được phép sửa chữa nhà trong thời gian ba giờ (3 tiếng đồng hồ) cho mỗi gia đình. Nếu gia đình nào có nhu cầu cần thiết và hợp lý để được sửa nhiều hơn ba tiếng, vui lòng gọi về công ty qua số điện thoại: (08) 35090909 hoặc (08) 37753781 để được giải quyết cụ thể. Thời gian làm việc trong giờ hành chính từ 7h30 đến 11h30 và 13h đến 17h.

Những gia đình có nhu cầu, vui lòng liên hệ đặt nhu cầu trước hai ngày trong giờ hành chánh và cung cấp đầy đủ yêu cầu cụ thể cho dịch vụ. Công ty không nhận đặt nhu cầu trước quá hai ngày, cũng như không phục vụ ngay thời điểm đặt nhu cầu, nhưng dịch vụ sẵn sàng nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi thời điểm.

Với thời lượng phục vụ có hạn, chủ nhà nên chuẩn bị đầy đủ thiết bị và vật tư cần thay thế giúp chúng tôi để được sửa hoặc thay thế nhanh gọn hơn. Cũng để tránh trường hợp tiêu cực ngoài ý muốn, về việc nhờ nhân viên chúng tôi mua vật liệu vừa mất thời gian của khách hàng, vừa không được hài lòng về giá cả.

Mọi thắc mắc và ý kiến góp ý cho chiến dịch sửa nhà miễn phí, khách hàng gửi về Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà đẹp Kiến trúc. ĐT: (08) 35090909 – 37753781 – 37753782.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới