Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Bán nude trong phòng tắm vì môi trường

22:00 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tiếp nối các hoạt động của chương trình Vì một Việt Nam xanh năm ngoái, năm nay Canon tiếp tục khởi động chương trình “Mỗi bức ảnh – một hành động” với cách tiếp cận mỗi bức ảnh thay ngàn lời muốn nói, từ đó nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường của giới trẻ.

 

 

Hàng loạt sao Việt chung tay góp sức vì mỗi trường, những ý tưởng rất độc đáo được thể hiện một cách tinh tế và giàu tính nghệ thuật thông qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp họ đã đánh thức được những thói quen vốn rất đơn giản để bảo vệ môi trường mà đôi khi chúng ta đã bỏ qua.

Trong buổi họp báo khởi động chương trình Mỗi bức ảnh – Một hành động, BTC chương trình đã công bố 10 nghệ sỹ đầu tiên tham gia trở thành đại sứ của chương trình gồm có: Diễn viên Thành Lộc, Diễn viên Hồng Ánh, Diễn viên Quốc Thái, Ca sỹ Đức Tuấn, Ca sỹ Khánh Linh, Ca sỹ Tùng Dương, Người mẫu Tiến Đoàn, Người mẫu Hà Anh, MC Việt Nga và Nhóm nhạc 365.

Cho tới nay đã có thêm những nghệ sỹ mới nhất gia nhập đội ngũ “đại sứ” Mỗi bức ảnh – Một hành động bao gồm Quán quân và Á quân Việt Nam Idol năm 2010; Uyên Linh và Văn Mai Hương, Tân vô địch Bước nhảy hoàn vũ Thu Minh, nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi và ca sỹ Hoàng Thùy Linh. Họ đã tiếp tục cùng ê kíp của chương trình xây dựng các thông điệp bảo vệ môi trường thông qua những bức ảnh kêu gọi hành động đầy ý nghĩa.

Các nghệ sỹ đã chụp hình với thông điệp xuất phát từ chính mối quan tâm của họ với vấn đề môi trường và thông điệp cùng hình ảnh đã được in trên các túi thân thiện với môi trường nhằm tài trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường do tổ chức Live & Learn đứng ra kết nối

Những ý tưởng rất gần gũi nhưng được thể hiện một cách tinh tế và giàu tính nghệ thuật thông qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã khiến thông điệp của nghệ sỹ trở nên ấn tượng và đánh thức được những thói quen vốn rất đơn giản để bảo vệ môi trường mà đôi khi chúng ta đã bỏ qua.

Chương trình sẽ được thực hiện trong suốt năm 2011 với nhiều hoạt động như cuộc thi ảnh Mỗi Bức Ảnh – Một Hành Động, sản xuất túi thân thiện với môi trường và phát hành sách ảnh. Những vật phẩm này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động bảo vệ môi trường do các nhóm bạn trẻ thực hiện trên cả nước thông qua đối tác hỗ trợ kỹ thuật là tổ chức Sống và Học tập (Live And Learn).

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh và thông điệp môi trường của các đại sứ mới nhất:

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới