Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Panasonic sắp ra mắt dịch vụ trực tuyến cho TV

21:34 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing
Tập đoàn Panasonic sẽ khai trương dịch vụ trực tuyến Viera Connect dành cho TV từ ngày 4/10 tới với 28 ứng dụng, trong đó có các ứng dụng cung cấp phim ảnh, trò chơi và các dịch vụ mạng xã hội.
 
Người sử dụng có thể lựa chọn và cài đặt các ứng dụng Viera Connect, là những phần mềm miễn phí hoặc phải trả phí, thông qua Internet để sử dụng cho các TV của họ.

 

 

 

Panasonic sẽ tăng số chương trình ứng dụng lên con số 36 vào cuối năm tài chính 2011.

Các ứng dụng hiện có gồm MLB.TV, cho phép người sử dụng xem truyền hình trực tiếp các trận đấu bóng chày ở Mỹ, và Hulu, một ứng dụng cung cấp phim nước ngoài không hạn chế với mức phí cố định hàng tháng.

Các phần mềm mua bán đấu giá trên Yahoo và đọc sách điện tử sẽ sớm được bổ sung vào hệ thống dịch trực tuyến này.

Panasonic đã công khai những thông tin cần thiết để phát triển phần mềm cho dịch vụ trực tuyến Viera Connect, do đó các ứng dụng bổ sung dự kiến sẽ được tạo ra cho dịch vụ này.

 

Tập đoàn Panasonic đã cung cấp dịch vụ trực tuyến dành cho TV, nhưng những phần mềm hiện có như phần mềm cung cấp video Actvila và website chia sẻ video Youtube mới chỉ được cung cấp hạn chế ở thị trường trong nước.

Các chuyên gia trong ngành điện tử đánh giá rằng hiện chỉ có 10% số TV có thể kết nối Internet ở Nhật Bản được kết nối với Internet và thị trường này sẽ mở rộng trong tương lai.

(Theo Vietnam +)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới