Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Website bán hàng theo nhóm ,chuyên đồ công nghệ

21:29 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Phát triển dựa trên mô hình mua hàng theo nhóm nhưng chỉ tập trung vào các sản phẩm điện tử, điện máy, website nhanhnhanh.vn, một thành viên của PI Việt Nam, hiện đang bán giới thiệu hàng loạt các sản phẩm điện tử và điện gia dụng với mức giá rất hấp dẫn.

 

 

Với đa dạng nhiều sản phẩm giảm giá, từ các mẫu máy ảnh của Sony như H70 giảm 40%, Sony T110 giảm 37%, Sony PJ10E giảm 37%, tới các mẫu máy tính bảng giá rẻ đang thu hút nhiều sự chú ý như Máy tính bảng PI C002 giảm tới 55% hay bộ lau màn hình giá chỉ 5.000, nhanhnhanh.vn tập trung hướng tới các sản phẩm điện tử giảm giá từ 30% tới 80%. Do khu vực hàng điện tử có tỷ lệ chiết khấu cho phân phối rất cao, phương châm của nhanhnhanh.vn là cắt giảm toàn bộ chi phí phân phối, mang tới mức giá trực tiếp từ nhà máy cho người tiêu dùng cuối cùng.

Phát huy sức mạnh của mua hàng theo nhóm, tập hợp đơn hàng của nhiều người tại cùng một thời điểm nhằm đạt được mức giá tốt nhất, nhanhnhanh.vn hứa hẹn sẽ là website bán hàng điện tử được giới công nghệ quan tâm và yêu mến.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới