Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Japan Airlines sẽ triển khai dịch vụ Internet qua wifi trên Boeing 777

21:25 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Khi đi trên máy bay, hành khách thường được yêu cầu phải tắt sóng di động cũng như không sử dụng các thiết bị điện tử trong suốt thời gian máy bay cất/hạ cánh. Vì vậy, thật khó để chúng ta có thể cập nhật tin tức hay trao đổi với bạn bè trong tình trạng đang “ở trên trời”. Tuy nhiên, hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines sẽ thay đổi điều này khi tuyên bố sẽ cho phép hành khách truy cập vào Internet qua WiFi trên các chuyến bay giữa Nhật, Bắc Mỹ và châu Âu kể từ mùa hè năm sau (2012). Dựa trên hệ thống Panasonic eXConnect, dịch vụ truy cập trên chuyến bay sẽ là dịch vụ có phí và sẵn có cho mọi hành khách, không phân biệt hạng vé.

 

 

Mặc dù JAL vẫn chưa công bố mức phí chính xác nhưng dự đoán, phí dịch vụ sẽ khá tương đồng với các nhà cung cấp hiện nay như Gogo. Theo đó, với dịch vụ của Gogo thì hành khách sẽ phải trả 12,95 USD cho mỗi 3 giờ sử dụng Internet. Ngoài ra, Gogo cũng cung cấp gói hợp đồng 34,95 USD/tháng và hành khách có thể truy cập trên mọi chuyến bay đến bất cứ đâu. Vì vậy, nhiều khả năng JAL sẽ đưa ra mức phí tương tự.

Được biết, hệ thống WiFi trước tiên sẽ được áp dụng vào loại máy bay Boeing 777 của JAL. Sau đó, hãng sẽ mở rộng dịch vụ trên các chuyến bay đường dài đến những sân bay còn lại trên toàn cầu. Thời gian triển khai dịch vụ vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo Tinh Tế/Slashgear)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới