Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khách sạn dưới lòng đất

21:22 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Không phải là một không gian lộng lẫy, thoáng mát ở trên tầng thượng của những khách sạn cao chọc trời. Khách sạn mang tên Sala Silvermine ở Thụy Điển lại chọn cho mình một vị trí đặc biệt, dưới lòng đất.

Theo đó, khách sạn này nằm ở  độ sâu 160m dưới lòng đất. Vì sự độc đáo về địa điểm, cho nên giá của căn phòng khách sạn này không hề rẻ 380 bảng cho một đêm (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng).

Căn phòng được trang bị một giường đôi, đồ nội thất mạ vàng và rượu sâm panh. Ở trong căn phòng đó, bạn không thể sử dụng điện thoại. Cách giao tiếp duy nhất với thế giới bên ngoài là một bộ đàm cá nhân được kết nối với phòng lễ tân trên mặt đất.


Những vị khách tới khách sạn này được khuyến cáo là phải mang quần áo ấm bởi nhiệt độ ở đây vào ban đêm rất thấp. Tuy nhiên, điều này cũng không đáng ngại, bởi nhiệt độ chủ yếu của căn phòng đã được thiết kế ở mức 180C. Ánh sáng của những chiếc đèn cùng với ánh nến phản chiếu ánh sáng của những vật dụng làm bằng bạc đã thắp sáng cả căn phòng.

 

 

Mặc dù khá độc đáo và có phần nguy hiểm, tuy nhiên, căn phòng của khách sạn này vẫn thu hút được lượng khách rất lớn. Thậm chí, vào những ngày cuối tuần, lịch đặt phòng luôn không còn chỗ trống.


Được biết, phòng của khách sạn này được tạo ra nhờ vào những cuộc khai thác bạc ở thị trấn nơi nó đặt địa điểm. Tổng cộng đã mất tới 10 năm mới tạo ra một căn phòng độc đáo đến vậy.

400 năm qua, ngôi làng nơi khách sạn đặt địa điểm luôn được biết đến là nơi sản xuất bạc lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nó lại được biết đến cho những sự kiện và những cuộc phưu lưu kỳ thú.

(Theo Dân Trí/DailyMail)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới