Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Ăn tô phở khổng lồ trong 60 phút, được miễn phí tiền phở

21:07 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Tô phở “khổng lồ” của nhà hàng Phở Garden có gần 1 kg phở và gần 1 kg thịt, chưa kể rau và nước dùng. Thực khách sẽ không phải trả tiền nếu ăn xong tô phở trong vòng 60 phút. Tuy nhiên, nếu thua cuộc họ sẽ phải trả 22 USD. Phở Garden ở số 2109 đường Clement St., quận Richmond, gần công viên Golden Gate. Chủ nhà hàng là Brenden Lam, ngoài 30 tuổi, cho biết anh bắt đầu mở cuộc thi Phở Challenge từ tháng 6/2009. Phần lớn những người muốn thử sức với tô phở “khổng lồ” này là thanh niên trong độ tuổi từ 18-25 tuổi. Ngoài ra vẫn có em bé và các bà bầu cũng đến thử sức.

 

 

Có khoảng 1.000 thực khách đến thử tài với Phở Challenge và 200 người đã thắng cuộc. Trong vòng một giờ đồng hồ bạn phải ăn hết gần 1kg bánh phở và 1kg thịt nhưng không bị buộc phải húp hết nước lèo trong tô. Nếu chiến thắng, khách hàng sẽ mang về phần thưởng là chiếc tô có hình con lợn với dòng chữ “You Did It” (Bạn làm được rồi!) được vẽ bằng tay và có quyền ra khỏi tiệm mà không phải trả đồng nào. Ngoài ra bạn còn được chụp ảnh tôn vinh trên tường chung với các nhà vô địch khác. Cho đến bây giờ, người lập kỷ lục ăn nhanh nhất bát phở là trong 13 phút – Brenden Lam chia sẻ.


Anh Brenden và vợ

Brenden cho biết anh cùng vợ quản lý ba nhà hàng phở ở Mỹ. Anh rời Việt Nam vào năm 1978 và bắt đầu sinh sống tại San Francisco từ năm 1979. Chính mẹ vợ là người khơi dậy cảm hứng cho anh mở nhà hàng phở tại đây. “Cuộc thi này chỉ mang mục đích vui là chính. Ai cũng có thể cùng bạn bè tới đây, cùng ăn và cùng cười”, Brenden nói. Tammy Nguyễn – tay chuyên ăn thi ở Mỹ, cũng từng tới thử sức ở đây nói: “Dù không phá vỡ được kỷ lục 13 phút, nhưng chẳng phải là vấn đề lớn với anh ta để ăn hết tô phở khổng lồ này.”

Phở Garden không phải là nhà hàng đầu tiên ở Mỹ tổ chức ăn thi thế này. Tommy Lưu, người Việt đang sống ở Washington D.C., nhớ lại quán Phở Chiến ở Las Vegas cách đây cùng chừng 20 năm: “Quán Phở Chiến cũng nổi tiếng với những tô phở Xe Lửa cũng kinh hoàng như vậy”, Tommy nói. “Tôi nhớ cũng từng là người thắng cuộc. Tức là, ăn xong chỉ việc đứng lên mà hoàn toàn không phải trả tiền.”

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới