Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Đọc truyện trên smartphone bằng phần mềm Việt

20:54 18/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Ngày 21-9, Công ty Di động Việt Thông Minh (VTM Mobile) đã ra mắt dịch vụ truyện tranh, truyện đọc trên smartphone (điện thoại thông minh), cụ thể là điện thoại iPhone, Android và iPad.

 

 

Phần nội dung sẽ do VTM Mobile, NXB Trẻ và tác giả Hirata (Nhật) hợp tác về bản quyền và nội dung nhằm đem đến một sản phẩm chất lượng cho thị trường sách số vốn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Dòng sản phẩm mới này gồm truyện tranh có phiên bản tiếng Việt và truyện đọc với ba ngôn ngữ (Anh, Việt, Nhật).

Với chương trình này, người đọc có thể xem truyện với thao tác khá đơn giản. Ngoài ra còn có chế độ hiệu ứng rung, âm thanh đưa vào truyện tạo cảm giác mới lạ, rất thú vị cho người đọc. Người tiêu dùng đã có thể đọc truyện tranh dễ dàng trên di động.

Sản phẩm đọc truyện chạy tốt trên các dòng máy smartPhone hiện hành như nền tảng iOS, Android, bên cạnh các loại thiết bị di động bình thường dùng Flash, Java nên tính phổ biến cao. Toàn bộ truyện do VTM Mobile cung cấp đều được mua bản quyền, bao gồm những truyện như: giá trị dạy con nên người, Bubu, truyện tranh và một số bộ truyện kiếm hiệp. Thời gian đầu một số tác phẩm sẽ được cung cấp miễn phí, riêng những tác phẩm thu phí còn lại sẽ được tính mức giá 15.000 đồng/truyện, thông qua hệ thống tin nhắn.

(Theo Phapluat.vn)

 

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới