Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Khách sạn hình con thuyền

07:34 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Một khách sạn kỳ quặc, có hình dáng một con thuyền sẽ được đặt trên đỉnh tòa nhà Queen Elizabeth Concert, hướng nhìn ra sông Thames. Hiện tại, việc xây dựng khách sạn này đang dần được hoàn thành và nó sẽ được nhấc lên đỉnh tòa nhà vào tháng 12 tới. Khách sạn được trang bị một cột cờ nhìn ra nhà ga và du khách sẽ phải kéo lá cờ lên để thông báo họ muốn lên khách sạn.
Khách sạn kỳ quặc này được đặt tên là “Căn phòng của London”. Kiến trúc sư David Kohn và họa sỹ Fiona Banner nói rằng, với mẫu thiết kế mới lạ, họ muốn tạo ra một cái gì đó “vui tươi, lý thú và gây kích thích trí tò mò của mọi người”.

 

Dự kiến, khách sạn sẽ đón một lượng du khách khổng lồ trong suốt thế vận hội Olympics năm tới. Mỗi phòng của khách sạn sẽ được thiết kế với nhiều cửa sổ để tạo tầm nhìn đẹp nhất. Hơn nữa, tầng trên cùng của khách sạn sẽ là nơi có tầm nhìn đẹp nhất ra quang cảnh toàn thành phố.

Tuy nhiên, những du khách khó tính và thích sự riêng tư có thể sẽ rất thất vọng. Nguyên nhân là bởi khu Southbank vốn là một trong những nơi nhộn nhịp nhất tại London. Chính vì thế, khách sạn độc đáo này chắc chắn sẽ liên tục “bận rộn” bởi thu hút được một lượng lớn khách.

Bên trong khách sạn sẽ được trang bị hoàn toàn bằng chất liệu gỗ nguyên chất và các nhà thiết kế hứa hẹn sẽ tạo ra rất các “ngõ ngách” để du khách khám phá.

Được biết, thiết kế khách sạn đã được lựa chọn từ 500 mẫu trong một cuộc thi do các tổ chức văn hóa Living Architecture và Artangel phối hợp với Trung tâm Southbank tổ chức.

Khách sạn sẽ chính thức bán vé cho du khách vào tháng tới. Tuy nhiên, những vé này chỉ cho du khách đến London vào nửa đầu năm 2012. Còn nửa năm còn lại, khi Olympic diễn ra, vé sẽ được bán vào tháng Giêng năm sau. Mỗi vé sẽ cho phép du khách nghỉ ngơi một đêm tại khách sạn.

Dự án này đóng góp vào xu thế biến công trình công cộng thành các khách sạn tạm thời ví dụ như khách sạn Everlast trên đỉn hcủa Palais de Tokyo tại Paris hoặc sử dụng tượng con nhân sư trong khách sạn nghỉ qua đêm tại Singapore.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới