Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Agribank ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện qua mobile

06:46 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile là một tiện ích của dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng của 200 đơn vị điện lực trên toàn quốc có thể trả tiền điện thông qua chiếc điện thoại của mình.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng gia tăng tiện ích cho khách hàng, mới đây Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã phối hợp với Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam(VNPAY) cùng ra mắt dịch vụ “Thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile”.

 

 

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile là một tiện ích của dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng của 200 đơn vị điện lực trên toàn quốc có thể trả tiền điện thông qua chiếc điện thoại của mình. Khách hàng có thể thanh toán tiền điện cho mình hoặc thanh toán hộ cho người thân mọi lúc mọi nơi bằng cách soạn tin nhắn “VBA TT DL {mã khách hàng}” gửi tới tổng đài 8149, hóa đơn tiền điện của khách hàng sẽ được gạch nợ và Số tiền cước được trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của khách hàng. Hóa đơn tài chính sẽ được nhà cung cấp dịch vụ gửi về cho khách hàng qua đường bưu điện hoặc phát tại nhà.

Bên cạnh việc ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile, dịch vụ Mobile Banking của Agribank cũng đã cho phép khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn: thuê bao di động trả sau MobiFone, Viettel, S-Fone; thuê bao điện thoại cố định có dây (PSTN), điện thoại cố định không dây (HomePhone) và Internet ADSL của Viettel, dịch vụ áp dụng cho tất cả các khách hàng có tài khoản tại Agribank trên toàn quốc.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần mất nhiều thời gian, công sức đi lại đến điểm nộp cước hay phải sắp xếp gặp nhân viên thu cước tại nhà mà có thể hoàn toàn chủ động chọn cách thanh toán phù hợp nhất với mình. Khách hàng khi đi công tác nước ngoài hoặc ở vùng núi cao, hải đảo.. vẫn có thể yên tâm thanh toán tiền điện cho gia đình mình đầy đủ mà không phải lo lắng bị ngừng dịch vụ vì chưa nộp cước kịp thời.

Ngoài dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ Mobile Banking của Agribank còn mang tới cho khách hàng đầy đủ các tiện ích khác như: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, chuyển khoản, truy vấn số dư ….

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới