Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Dịch vụ tìm kiếm khách sạn Hotel Finder qua Google

06:39 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Google đã cung cấp dịch vụ mới Hotel Finder cho phép người sử dụng tìm kiếm khách sạn dựa trên các ranh giới địa điểm chi tiết.

Mặc dù công cụ mới hiện chỉ có sẵn đối với các khách sạn ở Mỹ, song việc giới thiệu dịch vụ này trong tuần qua đã mang đến một cái nhìn sâu sắc thú vị về việc gã khổng lồ tìm kiếm này đang lên kế hoạch trong thế giới du lịch.

 

 

Bằng việc truy cập trang web http://www.google.com/hotelfinder, người dùng có thể chọn ngày khách sạn có sẵn, mức giá và xếp hạng sao, tương tự các trang web đặt phòng khách sạn khác.

Tuy nhiên, trang web này còn tích hợp cả Google Maps, cho phép du khách khoanh vùng những khách sạn mà họ muốn ở trong một thành phố. Đây có lẽ là phương pháp chính xác nhất để tìm kiếm một tài sản trong một khu vực.

Ví dụ sử dụng dịch vụ này để tìm kiếm khách sạn ở New York, người dùng sẽ có thể dễ dàng khoanh một vùng xung quanh Manhattan Island, phóng to các khách sạn bên trong khu vực, được phân loại theo giá cả và phòng có sẵn.

Kể từ khi mua lại hãng đặt vé hàng không ITA năm ngoái, Google đã thử nghiệm nhiều đổi mới trong lĩnh vực du lịch, trong đó có tìm kiếm thời gian chuyến bay và giá cả khách sạn./.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới