Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Xả stress bằng cách đấm đá

06:35 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Những chiến dịch quảng cáo vĩ đại không phải do tiêu hàng đống tiền vào các quảng cáo trên truyền hình hoặc pano mà là đem lại các giá trị thật sự cho con người.

Với suy nghĩ này, Adidas đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại Trung Quốc tới tiêu đề “Đừng để lẵng phí thời gian chờ đợi của bạn”. Chiến dich này nhằm tăng cường chiến dịch chi phí rất nhiều tiền bạc "Adidas in all in" của thương hiệu thể thao này tại Trung Quốc.

 

 

Ý tưởng phía sau khẩu hiệu “Đừng để lẵng phí thời gian chờ đợi của bạn” là khuyến khích mọi người (đặc biệt là những công nhân khu vực thành thị) sử dụng tốt hơn thời gian chờ đợi của mình thông qua các hình thức gắn kết với thể thao và tập thể dục. Đây là một ý tưởng đơn giản với thông điệp mạnh mẽ và phù hợp với hành khách đi lại trên các chuyển tàu điện ngầm tại Thượng Hải.

Tuy nhiên đây là một thách thức cho các chiến dịch quảng cáo. Đó là làm thế nào có thể chuyển tải thông điệp một cách có hiệu quả cho những đôi tượng mục tiêu.

Hành khách đi lại trên các chuyển tàu điện ngầm tại Thượng Hải quá bận rộn để quan tâm tới TV hoặc các biển quảng cáo đầy rẫy xung quanh họ. Họ cũng không muốn mất thời gian vào những việc không đem lại lợi ích cho bản thân. Do đó, giải pháp của Adidas là tạo ra một điều gì đó vui nhộn để hànhk hách có thể tham gia trong những lúc chờ đợi.

Các túi tập đấm đá được treo tại nhà ga tầu điện ngầm Xujiahui của Thượng Hải đã nhận được sự quan tâm lớn từ báo chí địa phương. Đây là một vài hình ảnh được đăng trên báo Trung Quốc:

 

 

Dòng chữ Trung Quốc viết trên túi có nghĩa là ” Mỗi năm bạn phải đợi ở các bến tầu khoảng 1824 phút. Đừng để lãng phí thời gian của bạn, hãy đến và trút sự bực bội bằng cách đấm vào cái túi này.” Các nhân viên bến tàu điện nhầm và người đi lại chào đón ý tưởng mới này.

Chiến dịch quảng cáo này cũng được thực hiện trên TV, báo chí và hệ thống quảng cáo ngoài trời với hai người nỏi tiếng là diễn viên kiêm ca sĩ Truong Quốc Li Bingbing và diễn viên Đai Loan Ethan Ruan.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới