Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Theo dõi giao thông trên điện thoại di động

06:30 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mobile Camera là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp ngay trên màn hình máy điện thọa di động các hình ảnh thu được từ các máy quay đặt tại các nút giao thông, điểm công cộng, nhà riêng,…

 

 

Traffic Camera – Dịch vụ duy nhất chỉ có ở mạng VinaPhone là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp hình ảnh giao thông tại các ngã tư đường phố tại Hà nội (hiện tại) và Tp.HCM (trong tương lai) qua các hệ thống camera giao thông đặt tại các ngã tư đường phố.

Khách hàng chỉ cần sử dụng máy di động có hỗ trợ chức năng Video streaming (hoặc Video Call – trong tương lai) là có thể kết nối tới hệ thống camera giao thông và xem được hình ảnh giao thông trực tiếp ngay trên điện thoại di động. bạn có thể truy cập địa chỉ http://wap.vinaphone.com.vn hoặc http://camera.vinaphone.com.vn rồi chọn muc Traffic camera. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách các camera giao thông mà dịch vụ cung cấp tại địa chỉ này.

Với dịch vụ Traffic Camera của VinaPhone sẽ góp phần tăng thêm tiện ích giải quyết bài toán tắc nghẽn giao thông tại các thành phố, đặc biệt trợ giúp khách hàng VinaPhone có nhiều sự lựa chọn hơn khi lưu thông trên đường, tránh được các đường ùn tắc và tiết kiệm thời gian khi phải di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trong thành phố.

Tạm thời VinaPhone cung cấp 01 gói cước Mobile Camera với tên gọi là “Traffic Camera” phục vụ theo dõi tình hình giao thông tại các thành phố lớn là Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cước phí dịch vụ: 30.000 đồng/tháng (tại Hà Nội)

Để đăng ký dịch vụ các thuê bao chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: “TC ON” và gửi tới 888. Để hủy đăng ký gói dịch vụ, nhắn tin theo cú pháp: “TC OFF” và gửi tới 888.

Dịch vụ Mobile Camera sẽ được kích hoạt thành công với điều kiện các thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone, có máy đầu cuối tương thích và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

Dịch vụ Mobile TV được cung cấp mặc định và miễn phí cho các thuê bao đã đăng ký sử dụng các gói cước U1, U7, U30 của dịch vụ Mobile Internet. Khách hàng được quyền sử dụng dịch vụ Mobile Camera trong thời gian có hiệu lực của các gói cước Mobile Internet này.

Thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước M0, M10, M25, M50 của dịch vụ Mobile Internet thì cần đăng ký sử dụng gói cước Mobile TV. Dung lượng data phát sinh khi xem Mobile Camera không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet này.

Lưu ý: Dịch vụ Mobile Camera hoạt động tốt nhất trên mạng VinaPhone 3G và có thể sử dụng trên EDGE. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS không nên đăng ký sử dụng dịch vụ này. VinaPhone đã cung cấp cho khách hàng xem hình ảnh tại hệ thống camera lắp đặt tại thành phố Hà Nội và TP.HCM. Trong tương lai hệ thống camera sẽ được lắp đặt rộng khắp tại Đà Nẵng và các thành phố lớn khác.

Dịch vụ Traffic Camera là dịch vụ cho phép thuê bao di động có thể truy cập và xem các hình ảnh trực tiếp tại các hệ thống camera giao thông tại các ngã tư đường tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh – hiện tại (và các thành phố khác trong tương lai) trên điện thoại. Đây là dịch vụ do VinaPhone đang cung cấp thông qua gói cước Mobile Camera.

Để sử dụng được dịch vụ bạn cần có các điều kiện sau: 1) Điện thoại di động phải hỗ trợ tiện ích Real Player và 2) Đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin: TC ON gửi 888. Cước phí dịch vụ: 30.000 đồng/tháng (tại Hà Nội).

Hiện nay hệ thống camera giao thông của dịch vụ được cung cấp tại TP.Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để tiện dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone cung cấp dịch vụ dưới dạng truy cập wap. Theo đó bạn có thể truy cập địa chỉ http://wap.vinaphone.com.vn hoặc http://camera.vinaphone.com.vn rồi chọn muc Traffic camera. Bạn cũng có thể tham khảo danh sách các camera giao thông mà dịch vụ cung cấp tại địa chỉ này.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới