Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Sào phơi đồ tự động

06:29 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Sào phơi đồ tự động được thiết kế gồm một ngăn tủ và sào phơi, hoạt động nhờ vào cảm biến điện, tự động mở ra hoặc xếp vào khi thời tiết thay đổi.

Công ty TNHH R.C Thanh Ngọc tại TP.HCM lần đầu tiên cho ra đời dòng sản phẩm “sào phơi tự động” nhằm giải tỏa nỗi lo phơi quần áo ngoài trời bị mưa làm ướt trở lại.

 

 

Sào phơi hoạt động nhờ vào một thiết bị cảm biến, được chế tạo tinh vi giúp tự động thu quần áo vào tủ khi phát hiện ra những giọt mưa đầu tiên và cũng nhanh chóng đưa quần áo ra chỉ ít phút sau cơn mua nhằm tận dụng những giờ nắng ít ỏi trong mùa mưa.

Hệ thống khung sườn được nghiên cứu làm bằng thép không gỉ cao cấp để sào phơi chịu được những cơn gió mạnh và bền bỉ với khí hậu có độ ẩm cao. Cánh tay phơi và tủ phơi được thiết kế đủ sức chứa quần áo cho một máy giặt từ 7 – 9kg, Đặc biệt sào phơi chỉ sử dụng dòng điện 12V DC để tạo sự an toàn và tiết kiệm điện cho người sử dụng (chỉ 2kw điện/tháng).

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng pin năng lượng mặt trời để hoạt động. Các bánh xe gắn phía dưới giúp sào phơi dễ dàng vận chuyển tới những vị trí khác nhau.

Được biết, sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau, để đáp ứng những không gian đa dạng của sân phơi với giá thành từ 2.500.000 – 4.500.000 đồng/cái. Hiện công ty đang tìm kiếm các đối tác để mở rộng thị trường trong nước và sang các nước khác có cùng khí hậu như ở Việt Nam.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới