Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

PaperPhone : điện thoại mỏng như tờ giấy

06:24 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

PaperPhone hay điện thoại “giấy” là ý tưởng của một nhóm các nhà nghiên đến từ đại học Queen Canada và đại học Công lập bang Arizona Mỹ. Nhóm nghiên cứu sử dụng công nghệ màn hình e-ink màu của hãng E-Ink làm nền tảng để chế tạo ra những mẫu điện thoại mỏng như tờ giấy.

 

 

Chiếc PaperPhone thử nghiệm này sở hữu công nghệ film mỏng tiên tiến giúp giảm độ dày của thiết bị xuống tối đa nhưng vẫn đảm bảo tính năng hoạt động như 1 chiếc smartphone. Điểm đặc biệt là người dùng có thể thao tác bằng cách chạm hoặc là bẻ cong màn màn hình.

PaperPhone được cấu tạo bởi một màn hình E-ink có kích thước 9,5 cm và có khả năng thực hiện hầu hết các chức năng của một chiếc smartphone thông thường như gọi điện, lưu trữ và phát nhạc hay đọc sách điện tử. Để lật trang khi đọc sách, người dùng chỉ cần bẻ cong PaperPhone, thao tác giống như bạn làm với sách giấy. Vô số những gesture chạm hay bẻ cong có thể được lập trình sẵn để đảm nhiệm các tác vụ khác nhau.

Trưởng nhóm nghiên cứu Roel Vetergaal cho biết PaperPhone có thể là tương lai của máy điện toán khi mà xu hướng hiện nay ngày càng giảm bớt sự dùng giấy. PaperPhone có thể được sử dụng trong văn phòng, bệnh viện hoặc trường học. Hai video bên dưới sẽ miêu tả kỹ hơn cách thức hoạt động của Paper Phone.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới