Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Resort nghĩ dưỡng dưới nước

06:10 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Đây là resort nghỉ dưỡng dưới nước đẹp nhất thế giới, nơi bạn có thể có được những trải nghiệm thú vị giữa đại dương ở độ sâu 4,9m dưới mặt nước với giá 815 USD mỗi đêm cho 2 người.

Resort Conrad Maldives Rangali Island nằm trong tổ hợp resort và khách sạn Conrad Rangali thuộc vườn nhiệt đới đảo Rangalifinolhu (quốc đảo Mandives), nơi đây được đánh giá là một trong những khu nghỉ dưỡng dưới nước đẹp nhất thế giới.

 

 

Conrad Maldives Rangali Island được khánh thành cách đây 5 năm và là nơi đầu tiên trên thế giới xây dựng nhà hàng ngầm dưới nước với mái vòm bằng kính. Cách duy nhất để đến với Conrad Maldives Rangali Island là bằng thủy phi cơ, đến đây bạn sẽ được thưởng thức món cá đuối gai đặc biệt và ngắm nhìn những đàn cá mập bơi lội ngay cả ở trong phòng ngủ.

Với thiết kế mái vòm dưới mặt nước độc đáo, nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách trải nghiệm thú vị khi được thưởng thức các món ăn ngon tuyệt dưới độ sâu 4,9m đồng thời chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh đại dương xung quanh.

 

 

Conrad Mandives Rangali Island có một số lượng lớn các villa, gồm có 50 villa trên nước, 79 villa bên bờ biển và 21 villa spa với các phòng chăm sóc riêng tư. Đặc biệt, sàn của các phòng spa cũng được lắp kính để bạn có thể ngắm nhìn những rặng san hô bên dưới và các hoạt động ngoài trời gồm có lặn, lướt ván, câu cá, chèo thuyền và đi dạo bằng du thuyền lúc hoàng hôn.

 

 

Tuy nhiên, chi phí cho mỗi đêm ở resort Conrad Mandives Rangali Island rất cao, đến 815 đô la cho hai người. Riêng nhà hàng dưới nước chỉ phục vụ được 12 chỗ ngồi nên bạn phải đặt trước.  (Theo Gizmag/Tinh te)

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới