Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Quần giúp che dấu bụng bia của các quý ông

06:03 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Với những quý ông đang sở hữu “bụng bia” quá khổ, nhưng không muốn vất vả trong phòng tập thể dục để giảm kích cỡ vòng 2 thì đã có tin vui dành cho họ, khi mới đây đã xuất hiện loại sản phẩm mới cho phép che dấu đi vòng 2 quá khổ.

Mới đây, chuỗi siêu thị Asda tại Anh đã cho ra mắt 1 loại quần với nhãn hiệu Dubbed Manx cho phép “che dấu” vết tích của vòng 2 quá khổ của các quý ông. Được biết, Asda đã phải mất hơn 1 năm để nghiên cứu loại quần này. Như vậy sau thương hiệu quần lót dành cho phụ nữ Spanx, đây là một sản phẩm tương tự nhưng dành cho nam giới.
 
 
 
 
Loại quần eo cao này được Asda cho biết là sẽ san bằng nhưng khu vực nhão và quá nhiều mỡ trên bụng người mặc và hoàn toàn vô hình dưới lớp áo quần bình thường.
Heather Moreton, giám đốc bộ phận trang phục nam của chuỗi siêu thị Asda cho biết: “Chúng tôi biết được 1 số quý ông lo lắng về những sự thay đổi làm xấu đi cơ thể họ. Cũng như những người phụ nữ đã sử dụng các phụ kiện để khiến mình đẹp hơn, thì tại sao không có những phụ kiện như vậy dành cho đàn ông?
Asda cho hay sản phẩm của họ bắt nguồn từ cuộc khảo sát, cho thấy đến 60% những người phụ nữ mua sắm tại siêu thị cho rằng chồng hoặc bạn trai của mình có vòng bụng “quá thừa”.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới