Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Tim Shot - mạng xã hội chia sẻ ảnh dùng cho smartphone

05:57 14/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Mới đây, CNC Mobile đã ra mắt bản dùng thử của Tim Shot – mạng xã hội chia sẻ ảnh dành cho Smartphone. Với Tim Shot, người sử dụng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống và lập tức chia sẻ chúng tới bạn bè hay cả cộng đồng người dùng.

 

 

Tim Shot được phát triển dựa trên định hướng của một mạng xã hội lấy ảnh là trung tâm với nhiều tính năng giúp người dùng dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân hay bất kỳ một thành viên khác. Sử dụng Tim Shot, người dùng không những có thể xem ảnh, comment ảnh của bạn bè mà còn có thể thu thập những thông tin về xu hướng chụp ảnh của cả cộng đồng thông qua số bình luận và bình chọn cho những bức ảnh hot nhất.

Giống như các sản phẩm mạng xã hội ảnh trên thế giới, Tim shot cũng cung cấp những tính năng thông minh và tiện dụng khác như chỉnh sửa ảnh có sẵn hay ảnh vừa chụp (làm nhòe, tạo nhiều hiệu ứng với nhiều cấp độ khác nhau,…), tính năng định vị My Location cho biết nơi bức ảnh được chụp. Cùng với đó là những tính năng không thể thiếu như chia sẻ ảnh trực tiếp qua email, Twitter, Facebook…

Hiện nay Tim Shot đã có trên AppstoreVN, người dùng có thể tìm kiếm với từ khóa “Tim shot ” hoặc download (Tại đây ) để tiến hành cài đặt và bắt đầu sử dụng.

Theo thông tin từ CNC Mobile, các phiên bản Tim Shot cho Android và WP 7 đang được hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt người sử dụng.

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone những năm gần đây, có thể dễ dàng dự đoán sự bùng nổ của thị trường ứng dụng điện thoại trong thời gian tới và đây chắc chắn là mảnh đất màu mỡ nhưng cũng đầy tính cạnh tranh cho những công ty sản xuất phần mềm. Sau thành công của Tim Books, Tim Shot tiếp tục được kỳ vọng trở thành một sản phẩm đi tiên phong – đón đầu xu hướng trên thị trường ứng dụng điện thoại tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm :

 

 

Tường nhà của bạn sẽ có 2 dạng view, 1 là theo từng ảnh, hai là theo thumbnail.

 

 

Hottest là những bức ảnh được chú ý nhất cả mạng. Activities là thông báo về hoạt động của user và bạn bè.

Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh tiện lợi. Có thể chia sẻ ảnh bạn thích lên facebook hoặc qua email cho bạn bè.

Tim Shot được hợp tác phân phối chính thức bởi AppstoreVN, bạn có thể vào appstore.vn để download Tim Shot ở trong mục “App Việt”.

Hướng dẫn sử dụng Tim Shot tại http://cnc.vn/lan-dau-su-dung-tim-shot

 

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới