Nghiên cứu thị trườngThiết kế sản phẩmQuảng cáoThương hiệuÝ tưởng MarketingMarketing OnlinePRBán hàng

Con mua hàng online, bố mẹ thanh toán

00:38 13/11/2013 in Ý tưởng Marketing

Trẻ em trước đây hầu như không có khả năng mua hàng trực tuyến do không được sử dụng thẻ tín dụng nhưng nay đã có một dịch vụ thanh toán mới đáp ứng nhu cầu này. Trẻ có thể mua hàng trên các cửa hàng trực tuyến nếu được phụ huynh đồng ý thanh toán.

 

 

BillMyParents không những nhắm vào thị trường 28 tỷ USD tiêu dùng online của giới trẻ mà còn vào thị trường 40 tỷ USD tiêu dùng “offline” – thị trường tiêu dùng những sản phẩm đã tìm hiểu trên web sau đó mua tại các cửa hàng mà trong đó bao gồm rất nhiều những thứ mà trẻ em muốn mua online nhưng không thể.

Hệ thống mua hàng trực tuyến, như eBay, Amazon… đặt những nút BillMyParents nhỏ ngay cạnh các món hàng. Để mua hàng, trẻ chỉ việc bấm vào BillMyParents để lựa sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó chúng viết một vài dòng xin phép bố mẹ khi thực hiện thanh toán. Phụ huynh sẽ nhận được e-mail thông báo và bấm vào link đính kèm e-mail để trả tiền trực tiếp cho những món hàng đó và dĩ nhiên là họ có quyền từ chối nếu cảm thấy món hàng không phù hợp.

BillMyParents không những là một cách thanh toán tiện lợi mà còn giúp các bậc phụ huynh hiểu con cái mình hơn, biết chúng muốn gì và giúp chúng toại nguyện.

Theo Ytuong247

 

0 Comments

Hỏi Chuyên gia Quantri.vn

Trong trường hợp đã là thành viên: Đặt câu hỏi miễn phí với chuyên gia Quantri.vn. Câu hỏi của thành viên sẽ được trả lời trong vòng 7 ngày. Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ (08).22.49.49.49 Đặt câu hỏi
Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi

Danh sách chuyên gia

Tư vấn gần đây

Công cụ mới

Tài liệu mới